Thể thao

Thủ môn Nga nhảy lầu tự tử sau khi bị CLB chủ quản cắt hợp đồng

Davyd Alekseev, thủ thành chơi cho Dynamo Vladivostok, vừa nhảy lầu tự tử để kết thúc cuộc sống ở tuổi 19.

Davyd Alekseev được phát hiện chết ở sân của một tòa nhà chung cư. Người dân cạnh đó bất ngờ nghe một âm thanh cực lớn và khi chạy ra, tất cả đều bàng hoàng khi biết Davyd Alekseev nằm dưới đất. Nhà chức trách đang điều tra cái chết của thủ môn này.

Nhưng theo Sergei Vyrupaev, một đồng đội cũ của Alekseev, thì ngay sau khi bị Dynamo Vladivostok thanh lý hợp đồng, Alekseev đã rất chán nản và thậm chí còn nhảy ra ngoài cửa sổ. Vyrupaev không xuất hiện ở nơi xảy ra vụ việc nhưng anh khẳng định rằng người thân của Alekseev đã nói với mình về nguyên nhân.

"Tôi sẽ nói một điều, đó là từ một nguồn tin thân cận với anh ấy. Anh ấy rất chán nản sau khi bị cắt hợp đồng. Nhưng nguyên nhân chính xác vẫn chưa được xác nhận, có lẽ anh ấy cũng có những vấn đề khác", Vyrupaev khẳng định với Sport24.

Davyd Alekseev khi còn thi đấu

"Trong cuộc sống, Davyd là người rất vui vẻ và sống có mục đích. Trên sân, giống như tất cả các cầu thủ của đội chúng tôi, anh ấy luôn cố gắng và nỗ lực giành chiến thắng. Anh ấy thường giúp chúng tôi trong các trận đấu quan trọng. Tôi không thấy anh ấy có gì lạ. Không có lý do rõ ràng nào cho những gì đã xảy ra".

Davyd Alekseev sinh năm 2003. Năm 2020, thủ thành này gia nhập đội trẻ Ural. Đúng 1 năm sau, anh được đôn lên đội dự bị của CLB rồi sau đó cập bến Dynamo Vladivostok, CLB đang thi đấu ở giải hạng Nhì của Nga và tham gia 13 trận, trong đó có 4 trận ở Cúp quốc gia Nga. Nhưng 1 năm qua, anh đã không còn được sử dụng trước khi dẫn đến kết cục bị cắt hợp đồng hồi cuối tháng 2.

Tác giả: Đặng Lai

Nguồn tin: Báo Tiền phong

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP