Giải trí

Thu Quỳnh khẳng định 'một lần nữa làm mẹ đơn thân'

"Kể từ khi quyết định có con lần thứ hai và một lần nữa làm mẹ đơn thân, tới giờ tôi thật sự tin hạnh phúc chính là sự lựa chọn", Thu Quỳnh tâm sự.

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên Thu Quỳnh đăng tải loạt ảnh xinh đẹp rạng ngời trong giai đoạn cuối của thai kỳ. Cô chụp cùng con trai và mẹ ruột. Dù sắp sinh nở, Thu Quỳnh không tăng cân nhiều, thần thái rất rạng rỡ, khỏe khoắn, năng động.

Thu Quỳnh khoe ảnh đẹp rạng ngời dù đang ở giai đoạn cuối của thai kỳ.

Đặc biệt, Thu Quỳnh tiết lộ cô vẫn sẽ là mẹ đơn thân: "Kể từ khi quyết định có con lần thứ hai và một lần nữa làm mẹ đơn thân, tới giờ tôi thật sự tin, hạnh phúc chính là một sự lựa chọn.

Bạn hoàn toàn có thể từ chối nhận những điều tồi tệ để chọn lấy hạnh phúc ngọt ngào theo cách của riêng mình, bởi việc bạn được sinh ra trên thế giới này với sứ mệnh thiêng liêng là có thể tiếp tục sinh ra những đứa trẻ đã quá xứng đáng để bạn nhận được sự yêu thương, nâng niu và trân trọng rồi".

Chia sẻ của Thu Quỳnh khiến nhiều người cho rằng mối quan hệ với bạn trai đã rạn nứt và cô quyết định làm mẹ đơn thân. Trước đó, khi công khai việc mang thai con thứ hai, Thu Quỳnh từng tuyên bố: "Tôi khẳng định con có bố và được bố chào đón, yêu thương".

Tuy nhiên, nữ diễn viên không chia sẻ danh tính của bạn trai vì muốn giữ sự riêng tư cho anh và gia đình. Thời điểm đó, cô khẳng định bạn trai như một người tri kỷ, có thể chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn, và cả hai không cần sự ràng buộc về mặt giấy tờ, pháp luật.

Thu Quỳnh sinh năm 1988, khẳng định thực lực về diễn xuất qua nhiều bộ phim: Hương ngọc lan, Sống chung với mẹ chồng, Quỳnh búp bê, Về nhà đi con, Hương vị tình thân, Cuộc chiến không giới tuyến...

Thu Quỳnh khá lận đận trong chuyện tình duyên.

Xinh đẹp, tài năng nhưng đường tình duyên của Thu Quỳnh khá lận đận. Nữ diễn viên kết hôn lần đầu với đồng nghiệp - diễn viên Chí Nhân - vào năm 2014. Tuy nhiên chỉ sau 1 năm chung sống, họ chia tay trong ồn ào. Cô nuôi con trai nhỏ và nỗ lực khẳng định tài năng trong nghề diễn.

Năm 2019, Thu Quỳnh hẹn hò cùng quay phim Hoàng Phương. Đến năm 2021, người đẹp xác nhận cô đang độc thân. Đến tháng 11/2023, Thu Quỳnh thông báo mang thai con thứ hai và không công khai danh tính bố của em bé.

Tác giả: An Nguyên

Nguồn tin: vtcnews.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP