Giải trí

Thu Thủy được bạn trai kém 10 tuổi quỳ gối cầu hôn

Tối 19/6, bạn trai kém 10 tuổi của Thu Thủy là Kin Nguyễn cầu hôn nữ ca sĩ. Cả hai bắt đầu hẹn hò từ một năm trước và công khai cách đây không lâu.

Tối 19/6, trang cá nhân của Thu Thủy ngập tràn lời chúc mừng từ đồng nghiệp và bạn bè. Cùng lúc, công chúng chia sẻ hình ảnh và video ghi lại khoảnh khắc bạn trai kém 10 tuổi cầu hôn cựu thành viên nhóm H.A.T.

Trong video, Kin Nguyễn cầm bó hoa to và thổ lộ với bạn gái: "Em cho anh biết thế nào là hạnh phúc và mục đích anh sống trên cuộc đời này là gì. Anh đến để bảo vệ 2 mẹ con. Hãy cho anh được bảo vệ 2 mẹ con suốt cuộc đời này khỏi những đớn đau". Sau đó, anh quỳ gối cầu hôn Thu Thủy: "Làm vợ anh nhé em".

Thu Thủy bất ngờ và xúc động khi được bạn trai kém tuổi cầu hôn.

Thu Thủy chấp nhận lời cầu hôn của người yêu. Cô xúc động chia sẻ: "Đứng đây nãy giờ, tôi không nói được lời nào. Muốn khóc mà không khóc được vì tôi quá bất ngờ". Trong khi đó, con trai cô đứng bên cạnh thích thú cười lớn.

Thu Thủy sinh năm 1984. Cô kết hôn năm 2014 và sinh con đầu lòng một năm sau đó. Tháng 11/2017, cô xác nhận ly hôn sau 17 năm gắn bó với chồng doanh nhân.

Thu Thủy từng chia sẻ rằng Kin Nguyễn rất quan tâm và chăm sóc con trai cô.

Trong buổi ra mắt MV mới diễn ra vào 10/6 vừa qua, giọng ca sinh năm 1984 xác nhận hẹn hò Kin Nguyễn. Nữ ca sĩ dành nhiều lời khen ngợi cho bạn trai kém tuổi.

Cô chia sẻ: "Thực sự, khi đến với Kin Nguyễn, tôi đã đắn đo rất nhiều. Tôi biết mình không còn quá trẻ để yêu như lúc ban đầu, không thể dành hết thời gian cho người yêu. Tôi còn có một đứa con trai, vì vậy khi chọn một người đàn ông, tôi muốn người ấy phải thương con mình".

Về phía Kin Nguyễn, anh khẳng định luôn ở bên bạn gái bất chấp khó khăn.

"Khi gặp Thuỷ, tôi biết cô ấy đang bị tổn thương và cần một ai đó chữa lành vết thương. Tôi muốn được chăm sóc và chia sẻ với cô ấy mỗi ngày. Có thể hiện tại, rào cản giữa chúng tôi vẫn còn, khó khăn không bao giờ hết nhưng chắc chắn tôi luôn đồng hành với cô ấy", anh cho biết.

Tác giả: Lan Phương

Nguồn tin: zing.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP