Du lịch

Thú vị quán cà phê vừa uống vừa ngắm rau ở Đà Lạt

Du khách đến Đà Lạt sẽ có cơ hội được trải nghiệm không gian cà phê kết hợp du lịch nông nghiệp mới lạ.

Đà Lạt vốn có "đặc sản" là vô vàn quán cà phê xinh xắn. Mới đây tại thành phố ngàn hoa lại xuất hiện thêm một mô hình quán cà phê thú vị dành cho du khách. Quán tọa lạc tại đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, là sự kết hợp giữa một quán cà phê thông thường và canh tác nông nghiệp.

Chủ quán cà phê cho biết ý tưởng về không gian quán xuất hiện dựa trên mô hình nông nghiệp xanh ở Malaysia và Nhật Bản. Tuy nhiên đã có sự biến hóa sao cho phù hợp với điều kiện và thực tế ở Đà Lạt.

Trên mỗi bàn cho khách đều bày trí một loại hoa hoặc rau, trồng trong các loại chậu có chất liệu nhẹ, gần gũi với thiên nhiên. Điều này giúp du khách như được thưởng thức cà phê trong không gian một trang trại rau, hoa ở Đà Lạt.

Bàn ghế được làm từ gỗ mang lại cảm giác gần gũi.

Quán thích hợp cho nhóm bạn hoặc cặp đôi muốn tìm không gian thư giãn, trò chuyện. Giá các loại đồ uống tại đây dao động từ 30.000 đồng.

Bên cạnh việc ngồi thưởng thức đồ uống, khách đến quán còn được tự do tham quan khu vực trồng rau, quả bằng phương pháp thủy canh, khí canh.

Nguyên liệu trồng được sử dụng cho chính các thức uống tại quán, khiến cho khách hàng yên tâm hơn. Quán cà phê hiện đang là điểm đến "hot" thu hút nhiều du khách khi đến Đà Lạt.

Tác giả: Moon (tổng hợp)

Nguồn tin: emdep.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP