Giáo dục

Thực hư clip 'nhạy cảm' trong nhà vệ sinh của học sinh trường chuyên ở Đắk Lắk?

Giám đốc Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Đắk Lắk cho biết sở đã Sở đã yêu cầu nhà trường vào cuộc xác minh, xử lý.

Thông tin với Dân Việt, ngày 21/3, ông Phạm Đăng Khoa, Giám đốc Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Đắk Lắk, xác nhận đã nắm thông tin về thông tin vụ lộ clip có hình ảnh "nhạy cảm" của 2 học sinh trường THPT Chuyên Nguyễn Du, TP Buôn Ma Thuột.

"Sở đã chỉ đạo lãnh đạo trường báo cáo vụ việc. Đồng thời, yêu cầu nhà trường căn cứ điều lệ, xử lý đúng quy định để đảm bảo tính kỷ luật, kỷ cương và giáo dục học sinh. Đặc biệt, phải giáo dục tình bạn, không để hoen ố tình cảm trong sáng vô tư của các em khi còn ngồi trên ghế nhà trường", ông Khoa nhấn mạnh.


Trước đó, mạng xã hội lan truyền đoạn clip với nội dung 2 học sinh nam, nữ có hành động "nhạy cảm" trong nhà vệ sinh. Bạn nam dùng điện thoại để quay clip. Video ghi rõ mặt một nữ sinh trên người vẫn còn mặc áo dài.

Sự việc được cho là xảy ra tại trường Chuyên Nguyễn Du trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.


Trao đổi về vụ việc, lãnh đạo nhà trường cho biết, sau khi nắm thông tin về clip trên, nhà trường đã mời 2 học sinh làm việc, viết tường trình, song các học sinh không nhận. Sau đó, bạn nam (nghi là người quay clip) cho rằng đây chỉ là trò nghịch ngợm, lắp ghép video.

Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Lắk - ông Phạm Đăng Khoa - cho biết, liên quan đến vụ việc, Sở đã yêu cầu nhà trường vào cuộc xác minh, xử lý. Tuy nhiên hiện nay phía nhà trường vẫn chưa có báo cáo cụ thể.

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP