Giải trí

Thực hư việc ca sĩ Sỹ Ben nguy kịch vì ung thư phổi giai đoạn cuối?

Mạng xã hội lan truyền thông tin ca sĩ Sỹ Ben đang rơi vào tình trạng nguy kịch vì ung thư phổi giai đoạn cuối.

Ca sĩ Sỹ Ben

Người thân của ca sĩ Sỹ Ben cho biết: "Ca sĩ Sỹ Ben đang điều trị tràn dịch màng phổi. Anh Ben cũng bị bệnh tiểu đường. Tuy nhiên, anh ấy không bị nguy kịch hay ung thư phổi giai đoạn cuối như mạng xã hội chia sẻ".

Hiện tại, ca sĩ Sỹ Ben đang được điều trị bệnh tràn dịch màng phổi tại Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch (TP HCM). Người thân của ca sĩ Sỹ Ben thông tin thêm cách đây 2 tuần, ca sĩ Sỹ Ben bị đau, tức ở ngực. Sau khi không thể chịu đựng thêm, anh phải đến Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch kiểm tra. Bác sĩ chụp X-quang, chẩn đoán Sỹ Ben bị tràn dịch màng phổi nên yêu cầu nhập viện ngay.

Thông tin với truyền thông, người thân của ca sĩ Sỹ Ben cho hay những ngày qua, các bác sĩ đã hút gần 2 lít dịch trong phổi. Sỹ Ben thường than đau, sợ hãi "5 cái ống hút dịch chọc vào người". Nếu thuốc hết tác dụng, nam ca sĩ thường mất ngủ vì cơn đau. Sỹ Ben hiện chỉ ăn được cháo và uống sữa.

Sỹ Ben


Sau 2 tuần điều trị, sức khỏe ca sĩ cải thiện đôi chút. Dù vậy, Sỹ Ben vẫn rất yếu, không thể nói nhiều hay tự đi lại được. Sỹ Ben đang gặp áp lực tài chính. Không còn tiền, anh nhờ đồng nghiệp quyên góp hỗ trợ viện phí và sinh hoạt phí mỗi ngày.

Ca sĩ Sỹ Ben là giọng ca nổi tiếng của nhạc Việt, thời Mưa bụi, giai đoạn 1990-2000 với những ca khúc nhạc Hoa lời Việt. Năm 2010, Sỹ Ben và vợ bị nhiều đồng nghiệp tố nợ nần. Sau sự việc này, Sỹ Ben biến mất khỏi làng giải trí.

Tác giả: Thùy Trang

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP