Xã hội

Thương tâm: Học sinh lớp 2 bị điện giật tử vong khi cầm điện thoại của bố chơi

Theo Chủ tịch UBND xã Thượng Yên Công, nguyên nhân dẫn đến sự việc trên do bố cháu K. nằm ngủ có cắm sạc điện thoại và cháu K. cầm điện thoại chơi, vì chất lượng điện thoại kém nên dẫn đến vụ việc đáng tiếc trên...

Trao đổi với PV Báo Gia đình & Xã hội vào trưa nay (22/7), ông Trần Phi Long - Chủ tịch UBND xã Thượng Yên Công, TP Uông Bí (Quảng Ninh) cho biết, chiều qua trên địa bàn thôn Quan Điền xảy ra sự việc thương tâm khi 1 bé trai bị điện giật dẫn đến tử vong và vụ việc được người thân phát hiện khi thấy cháu trai nằm đè lên điện thoại.

Danh tính nạn nhân tử vong được xác định là cháu T.M.K (SN 2014), trú tại thôn Quan Điền - học lớp 2 trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc. Theo báo cáo của nhà trường gửi UBND xã Thượng Yên Công, vào khoảng 17h chiều 21/7, sau khi nấu cơm xong, bà nội em K. đi vào nhà phát hiện cháu nằm sấp đè lên điện thoại. Ngay lập tức, bà nội lật cháu lên thấy người bị cháy, chiếc điện thoại cũng bị cháy đen và được biết trước khi nằm ngủ, bố cháu K. có sạc điện thoại gần đó.

Ảnh minh họa

"Khi nhận được thông tin từ thôn Quan Điền báo cáo, chính quyền xã chúng tôi đã chỉ đạo cơ quan chức năng cùng Phó chủ tịch UBND xã phụ trách mảng văn hoá đến gia đình để tìm hiểu và động viên. Tiếp đó, chúng tôi báo cáo về UBND TP Uông Bí, hiện tại địa phương đang hoàn tất hồ sơ và đến chiều nay xã cùng thành phố sẽ thực hiện hỗ trợ nạn nhân theo diện tai nạn thương tích trẻ em", ông Long cho biết.

Cũng theo Chủ tịch UBND xã Thượng Yên Công, nguyên nhân dẫn đến sự việc trên do bố cháu K. nằm ngủ có cắm sạc điện thoại và cháu K. cầm điện thoại của bố chơi (vừa sạc điện thoại vừa chơi). Do chất lượng điện thoại kém nên dẫn đến vụ việc đau lòng và đáng tiếc trên.

Sau khi hoàn thiện các thủ tục cần thiết thi thể nạn nhân xấu số được cho gia đình lo hậu sự.

Tác giả: Đức Tùy

Nguồn tin: Báo Gia đình & Xã hội

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP