Giải trí

Thủy Tiên âm thầm làm điều này khi Phi Nhung rời xa cõi tạm

Dù giữ động thái im lặng suốt nhiều ngày qua giữa những lùm xùm sao kê từ thiện, Thuỷ Tiên vẫn âm thầm chia sẻ điều này khi ca sĩ Phi Nhung qua đời.

Mới đây, quản lý truyền thông của Phi Nhung đã đăng tải câu chuyện về sự quan tâm, hỏi han của các nghệ sĩ khi Phi Nhung ra đi. Netizen tinh ý phát hiện được ca sĩ Thuỷ Tiên cũng đã âm thầm gọi điện thăm hỏi dù không có biểu hiện gì trên mạng xã hội suốt những ngày qua.

Có thể thấy, cố nghệ sĩ Phi Nhung nhận được rất nhiều tình cảm yêu thương từ người hâm mộ và các nghệ sĩ đồng nghiệp. Trong chia sẻ của quản lý truyền thông Phi Nhung, khán giả đọc được nhiều câu chuyện về tình thương và sự quan tâm của các nghệ sĩ khi nữ ca sĩ Bông Điên Điển qua đời.

Xem thêm: Sau Trung Quốc, báo Hàn cũng đưa tin về ca sĩ Phi Nhung, ca ngợi điều 'ai cũng thấy thương'

Lời chia sẻ đến từ quản lý truyền thông của ca sĩ Phi Nhung


Có thể thấy trong ngày 28/9, MC Trấn Thành đã gọi điện và nhắn tin hỏi thăm tình hình Phi Nhung ít nhất 4 lần. Hay như Mỹ Tâm, Mai Phương Thúy, Đông Nhi, Bảo Thy, Thanh Thảo, Vy Oanh... đều liên lạc để chia buồn và cầu nguyện cho nữ ca sĩ.


Đáng chú ý, Thủy Tiên dù đang trong thời gian im ắng, không có bất cứ động thái nào giữa lúc vướng lùm xùm nhưng cũng đã âm thầm nhắn tin cho quản lý truyền thông của Phi Nhung để hỏi han và chia sẻ kỉ niệm của bản thân với cố nghệ sĩ.

"Thủy Tiên cũng nhắn tin mình, kể từ chuyến lưu diễn Châu Âu chung gần 10 năm được chị Nhung quan tâm và dành nhiều tình cảm ra làm sao", quản lý truyền thông của Phi Nhung chia sẻ.

Ca sĩ Thuỷ Tiên cũng âm thầm hỏi han, chia sẻ


Trưa 28/9, thông tin nữ ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng sau hơn 1 tháng mắc Covid-19 đã khiến nhiều khán giả không khỏi thương xót. Nhiều sao Việt cùng đồng loạt chia sẻ những tình cảm, kỉ niệm của mình với nữ ca sĩ trên mạng xã hội. Tuy nhiên, có thể thấy, dù không đăng lời chia buồn lên mạng xã hội nhưng cũng còn rất nhiều nghệ sĩ khác dành tình cảm, sự quan tâm tới Phi Nhung.

Tác giả: Nâu

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP