Giải trí

Tiến Đạt cưới vợ sau mối tình 9 năm với Hari Won

Tình cũ 9 năm của Hari Won - rapper Tiến Đạt - sẽ làm đám cưới vào ngày 31/12. Thiệp cưới của Tiến Đạt hiện lan truyền khá nhiều trên mạng gây xôn xao.

Đêm 27/12, thiệp cưới của nam rapper Đinh Tiến Đạt xuất hiện trên mạng xã hội. Theo thông tin trên thiệp cưới, hôn lễ của Tiến Đạt sẽ diễn ra ngày 31/12 và vợ tên Lê Thụy Vy.

Hiện tại, Tiến Đạt đã khóa trang cá nhân và chưa lên tiếng về thông tin đang làm cư dân mạng dậy sóng. Anh cũng không nhận các cuộc gọi liên hệ tìm hiểu thông tin về đám cưới cá nhân.

Lê Thụy Vy phản hồi với ca sĩ Phương Thanh trên mạng xã hội.

Một nguồn tin đã xác nhận với VietNamNet về đám cưới của Tiến Đạt và bạn gái. Nguồn tin này cho biết, hầu như những người bạn của rapper nổi tiếng cũng không biết nhiều về bạn gái mới của anh sau Hari Won. Nguồn tin này cho hay thông tin về đám cưới cũng mới chỉ được thông báo cách đây vài ngày. Nguồn tin này cho biết đám cưới của Tiến Đạt sẽ diễn ra ngày 13/1 tại TP.HCM, khác với thông tin thiệp cưới đang gây xôn xao.

Tấm thiệp cưới đang lan truyền trên mạng xã hội.

Chân dung cô gái được cho là vợ sắp cưới của Tiến Đạt.

Rapper Tiến Đạt và nữ ca sĩ Hari Won từng yêu nhau 9 năm. Tình yêu của họ được biết đến nhiều nhất khi cả hai cùng tham gia Cuộc đua kỳ thú 2013. Dù không giành vị trí cao nhất, nhưng đây là cặp đôi được khán giả yêu thích. Sau chương trình, Hari Won chính thức gia nhập giới giải trí trong vai trò ca sĩ.

Tiến Đạt và Hari Won công khai chuyện chia tay vào đầu năm 2016. Sau đó, Hari Won có mối quan hệ mới với MC Trấn Thành và đón nhận rất nhiều phản ứng, chỉ trích của khán giả khi dừng lại tình yêu đã kéo dài 9 năm. Trấn Thành và Hari Won kết hôn sau đó không lâu.

Tác giả: Ngọc Hân

Nguồn tin: Báo VietNamNet

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP