Xã hội

Tìm thấy thi thể 3 người trong vụ sạt lở đèo Bảo Lộc

Trong số 3 thi thể được tìm thấy khi bị vùi lấp sau vụ sạt lở trên đèo Bảo Lộc đã xác định 2 cán bộ Trạm CSGT Madaguoi – Phòng PC08 Công an tỉnh Lâm Đồng.

Lúc 20 giờ 30 ngày 30-7, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, một lãnh đạo của 1 sở của tỉnh Lâm Đồng tham gia công tác cứu hộ cứu nạn trên đèo Bảo Lộc cho biết lực lượng chức năng đã tìm kiếm thấy 3 thi thể mất tích trong vụ sạt lở tại điểm chốt CSGT đèo Bảo Lộc.

Lực lượng cứu hộ tại hiện trường sạt lở vùi lấp 4 người tại chốt CSGT trên đèo Bảo Lộc.

Trong số 3 thi thể được tìm thấy thì 2 cán bộ Trạm CSGT Madaguoi – Phòng PC08 Công an tỉnh Lâm Đồng, không may đã hy sinh, đã được lực lượng cứu hộ đưa ra khỏi hiện trường.

Thi thể còn lại hiện chưa xác định được danh tính.

Như Báo Người Lao Động thông tin, chiều cùng ngày, nhóm cán bộ thuộc Trạm CSGT Madaguoi – Phòng PC08 Công an tỉnh Lâm Đồng đang tuần tra kiểm soát tuyến đèo Bảo Lộc thì nhận thông tin chốt CSGT đèo Bảo Lộc (tại Km 103+300, Quốc lộ 20, nằm giữa đèo Bảo Lộc) có hiện tượng sạt lở.

Các cán bộ này trở về chốt CSGT đèo Bảo Lộc để cùng người dân di dời phương tiện, trang thiết bị thì bất ngờ lượng đất đá lớn từ phía trên chốt đổ ập xuống, vùi lấp 3 cán bộ CSGT và 1 người dân đến hỗ trợ di dời tài sản.

Danh tính các cán bộ CSGT mất tích sau vụ sạt lở là thiếu tá Nguyễn Khắc Thường (42 tuổi), thượng úy Lê Quang Thành (46 tuổi), thượng úy Lê Ánh Sáng (33 tuổi) và 1 người dân tên Ngọc Anh. Tại hiện trường, một ô tô khách trong lúc lưu thông đến khu vực cũng bị vùi lập phần đầu, may mắn hành khách trên xe không bị thương.

Hiện tại, nhiều máy móc đã được huy động đào bới đất đá sạt lở tìm kiếm nạn nhân còn lại.

Tác giả: Trường Nguyên

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP