Xã hội

Tin vui cuối năm: Gia đình bé gái 3 tuổi ở Hà Nội cho biết bé đã được tháo bột cánh tay, sức khỏe chuyển biến rõ rệt

Người thân cháu bé cho biết, hiện cháu A. đã được tháo bột cánh tay, gia đình đã cảm nhận được những sự chuyển biến rõ rệt về sức khỏe của cháu!

Vậy đã đã hơn nửa tháng cấp cứu tại Bệnh viện Xanh Pôn hiện bé Đ.N.A. (3 tuổi, trú tại xã Cần Kiệm, huyện Thạch Thất, Hà Nội bị nhân tình của mẹ là Nguyễn Trung Huyên đóng đinh vào đầu hiện đã có những tiến triển nhất định trong quá trình điều trị.

Ngày 31/1, chia sẻ trên trang cá nhân của mình, luật sư Lê Hồng Hiển - Đoàn Luật sư Hà Nội, người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp miễn phí cho bé N.A. đã có những thông tin mới nhất.

Theo luật sư Hiển, liên quan đến vụ việc của cháu A., ngoài việc cung cấp thông tin, tài liệu, giấy tờ thì ông nội cháu, bố cháu… cứ mỗi lần cháu có biểu hiện tiến triển là lại hồ hởi gọi điện cho luật sư để thông báo tình hình.

Hiện bé A. đã được tháo bột tay, sức khỏe có những tiến triển nhất định.

"Và những ngày cuối năm bận rộn của luật sư Lê Hồng Hiển trở nên thật ấm áp khi nghe tin báo từ gia đình: 'Cháu A. đã được tháo bột cánh tay. Gia đình cảm nhận được những sự chuyển biến rõ rệt về sức khỏe của cháu'", luật sư Hiển chia sẻ thông tin mới nhất về cháu A. trên trang cá nhân.

Trước đó, chiều 17/1, Khoa Cấp cứu Bệnh viện Đa khoa Thạch Thất tiếp nhận cháu Đ.N.A nhập viện trong tình trạng hôn mê và co giật.

Bệnh nhi sau đó được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn. Sau khi chụp X-quang nhận thấy trên hộp sọ cháu bé có những vật thể giống đinh, tổng cộng 9 cái. Nhận thấy dấu hiệu bất thường, bệnh viện đã thông tin tới cho Công an huyện Thạch Thất.

Bé gái bị 9 chiếc đinh găm vào sọ

Ngày 20/1, Công an TP. Hà Nội đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Trung Huyên (30 tuổi, là thợ mộc, trú tại xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất, Hà Nội). Huyên là nghi phạm chính trong vụ án bé Đ.N.A (3 tuổi) bị bạo hành dẫn đến nguy kịch.

Theo lời khai ban đầu, sáng ngày 17/1, trong lúc người yêu vắng nhà, Huyên đã dùng tay tát nhiều lần vào mặt bé A. Thấy bé khóc, Huyên tiếp tục dùng 1 quả tạ loại 2kg đóng 9 chiếc đinh dài khoảng 2,1cm vào xung quanh đỉnh đầu bé. Đến chiều 17/1, thấy con sức khỏe yếu, buồn nôn, không đứng vững, mẹ bé A. đã gọi xe đưa con đến Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Thất.

Nguyễn Trung Huyên bị cáo buộc dùng 9 chiếc đinh bạo hành con gái của người tình.

Trước đó, từ tháng 10/2021 đến tháng 12/2021, Huyên từng nhiều lần bạo hành, khiến bé A. nhập viện cấp cứu như mua thuốc diệt cỏ về pha với nước ngọt cho bé uống; bỏ 2 chiếc đinh vít vào miệng rồi đổ nước bắt bé uống; đánh gãy tay phải của trẻ,…

Được biết, tháng 9/2021, sau khi li hôn chồng, N.T.L (27 tuổi) mang theo bé Đ.N.A đến sống cùng Huyên tại thôn Phú Đa 1, xã Cần Kiệm, huyện Thạch Thất. Sau đó, bé 4 lần liên tiếp phải nhập viện những hành vi bạo hành vô nhân tính của Huyên.

Chúng tôi sẽ tiếp tục những thông tin mới nhất về vụ việc.

Tác giả: Minh Khôi

Nguồn tin: Pháp luật & Bạn đọc

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP