Cuộc sống

"Tình một đêm" với góa phụ, người đàn ông sững sờ khi chứng kiến bạn tình đột tử

Sau cuộc gặp gỡ tại quán bar, cặp nam nữ đã trải qua "tình một đêm" trong một bụi cây, nào ngờ người phụ nữ lại đột tử trong lúc đang "ân ái".

Mới đây, một người đàn ông Kenya đã bị bắt giữ vì có liên quan đến cái chết của một người phụ nữ 48 tuổi, sau khi cả 2 trải qua "tình một đêm" với nhau và người phụ nữ được phát hiện đã qua đời.

Truyền thông địa phương đưa tin, sự việc xảy ra vào đêm 19/3/2023 vừa qua. Khi đó, một người đàn ông 37 tuổi đã đến quán bar uống rượu và tình cờ gặp được một người phụ nữ 48 tuổi tên Milca. Cả 2 đã cùng nhau uống rượu và người phụ nữ tâm sự rằng cô là một góa phụ, chồng vừa qua đời nên rất cô đơn.

Sau một thời gian trò chuyện vui vẻ, cô Milca và người đàn ông đã nảy sinh tình ý với nhau. Cả 2 đã cùng bắt xe ôm đến thị trấn Mbita Point, thuộc tỉnh Nyanza, phía tây nam Kenya. Sau đó, cô Milca và người đàn ông đã trải qua "tình một đêm" trong một bụi cây.

Ảnh minh họa

Nào ngờ, trong lúc đang "ân ái" với nhau, cô Milca đột nhiên bất tỉnh nhân sự. Người đàn ông vô cùng sợ hãi khi chứng kiến cảnh này và không biết phải làm gì. Anh ta kiểm tra thì thấy cô Milca đã không còn thở, tim không còn đập nữa. Quá sợ hãi khi nhận ra rằng cô Milca đã đột tử, người đàn ông vội vã đem chôn thi thể cô tại một mảnh đất gần đó rồi vùi cát lên trên.

Đến ngày 20/3, thi thể cô Milca được tìm thấy. Cảnh sát đã tiến hành điều tra sơ bộ và nhận thấy trên thi thể cô Milca không có dấu hiệu ngoại thương. Sau đó, thi thể cô Milca đã được đưa đến nhà xác của Bệnh viện Giới thiệu Hạt Homa Bay để khám nghiệm tử thi, tìm ra nguyên nhân cái chết thực sự.

Không lâu sau, cảnh sát cũng lần theo các manh mối và bắt giữ người đàn ông. Anh ta khai rằng cô Milca đã đột tử trong quá trình 2 người làm "chuyện ấy" nhưng anh ta khẳng định mình không làm gì sai.

Cảnh sát trưởng khu vực, ông Bernard Ouma nói rằng hiện chưa thể rõ người phụ nữ có phải tử vong do quá trình quan hệ tình dục hay không. Tuy nhiên, ông Bernard Ouma cũng đề cập rằng 2 người họ đã uống nhiều rượu trước khi làm "chuyện ấy". Ông nghi ngờ đây có thể là một yếu tố tác động khiến cho người phụ nữ qua đời đột ngột.

Hiện nay, người đàn ông 37 tuổi trên vẫn đang bị tạm giam để phục vụ điều tra. Cảnh sát cho biết thêm, cô Milca là một góa phụ mới được thừa kế toàn bộ tài sản của gia đình sau khi chồng cô qua đời.

Tác giả: KHÁNH HẰNG

Nguồn tin: phunuphapluat.nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP