Giải trí

Tình tin đồn của Song Joong-ki bị “đào bới” đời tư khiếm nhã

Nhiều cư dân mạng bày tỏ bức xúc khi cựu nữ diễn viên người Anh Katy Louise Saunders – người đang bị đồn là bạn gái của Song Joong-ki, bị đào bới đời tư một cách khiếm nhã cùng những soi mói, bình luận phản cảm

Trang Allkpop ngày 28-12 dẫn lời đại diện High Zium Studio – Công ty quản lý nam diễn viên Song Joong-ki, tuyên bố: "Song Joong-ki không thử vai cho bộ phim truyền hình của BBC. Anh ấy tham gia cuộc họp với một chi nhánh của BBC nhưng không có cuộc thảo luận cụ thể nào đang được tiến hành. Tuy nhiên, nếu anh ấy nhận được đề nghị cho một sản phẩm hay, anh ấy sẽ xem xét nó".

Trước đó, hàng loạt bàn tán, đồn đoán cho rằng Song Joong-ki lợi dụng Katy Louise Saunders – người được cho là bạn gái hiện tại của Song Joong-ki nhưng chưa được sự xác nhận, để có cơ hội thử vai trong phim truyền hình của BBC. Thậm chí, một số người còn nhận định tài tử này lợi dụng Song Hye-kyo xong rồi đến lượt Katy Louise Saunders. Họ cho rằng anh nổi tiếng nhờ "dựa hơi" bạn gái mà không có thực lực.

Song Joong-ki và Katy Louise Saunders

Katy Louise Saunders được cho là đang hẹn hò cùng Song Joong-ki sau khi tài tử công khai đang yêu đương một phụ nữ người Anh

Không chỉ dừng lại ở bản thân Song Joong-ki, Katy Louise Saunders cũng bị "đào bới" đời tư một cách khiếm nhã. Hàng loạt các trang thông tin, các báo giải trí và cư dân mạng tìm hiểu cặn kẽ về Katy Louise Saunders từ việc cô từng là diễn viên cho đến chuyện có con gái đã được 10 tuổi. Thậm chí, một số đồn đoán còn cho rằng Katy Louise Saunders hiện đang mang thai con của Song Joong-ki và họ sắp cưới "chạy bầu". Một số cộng đồng mạng cho rằng Katy Louise Saunders ngoại hình già hơn Song Joong-ki và chê cô là "mẹ đơn thân" không hợp với nam diễn viên. Nhan sắc, học vấn, đời tư… tất tần tật bị soi mói, bàn tán và châm chọc đủ kiểu.

Sự "vồ vập" mọi thứ về Katy Louise Saunders khiến công chúng bất bình. Nhiều người cho rằng Song Joong-ki quen và yêu ai là quyền của anh, mọi người không cần lo lắng vì tất cả đều đã trưởng thành. Họ bình luận: "Tôi thấy đáng sợ quá và cũng hiểu vì sao người nổi tiếng luôn che giấu chuyện hẹn hò cũng như nửa kia của mình nếu họ không trong giới giải trí"; "Cô ấy là mẹ đơn thân hay không chẳng liên quan gì đến cuộc sống mọi người, vì sao lại cần biết điều đó?"; "Cô ấy đẹp hay xấu, già hay trẻ… cũng là người Song Joong-ki lựa chọn cho anh ta chứ đâu chọn cho ai. Mọi người tò mò thái quá thật đáng sợ"; "Để yên cho người ta yêu nhau đi trời ạ! Họ đều trưởng thành cả rồi! Song Joong-ki còn có một đời vợ"…

Ngày 26-12, tờ Sports Chosun thông tin Song Joong-ki đang yêu đương một cô gái không phải người nổi tiếng. Cả hai quen biết qua bạn bè giới thiệu và quan hệ tình cảm đã hơn 1 năm nay. Bạn gái Song Joong-ki mang quốc tịch Anh, đã xuất hiện cùng Song Joong-ki trong một số sự kiện ở nước ngoài.

Song Joong-ki cùng bạn gái tại sân bay bị cánh săn ảnh chụp được trước khi anh lên tiếng xác nhận hẹn hò

Ngay sau đó, công ty quản lý của Song Joong-ki xác nhận anh đang hẹn hò cũng một phụ nữ. Mọi chuyện đang diễn ra tốt đẹp.

Tác giả: Minh Khuê

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP