Xã hội

Tố một CSGT gạ tình đổi giấy tờ xe: Tình tiết lạ

Người đăng tải thông tin tố cáo ông A. gạ tình cô gái vi phạm giao thông, đổi lấy giấy tờ xe lại tự xưng là vợ của ông A.

Ngày 18/4/2020, thông tin trên Pháp luật TP. HCM, Đại tá Trần Văn Giang, Trưởng Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa), cho hay cơ quan này đang tổ chức xác minh việc Thượng úy N.C.A., cán bộ Đội CSGT Công an TP Nha Trang, bị tố “gạ tình” người vi phạm giao thông.

“Lãnh đạo Công an TP Nha Trang đã nắm thông tin sự việc. Tôi đang chỉ đạo xác minh quyết liệt, xử lý nghiêm” - Đại tá Giang thông tin.

Hiện nay người CSGT được nêu tên trên mạng xã hội vẫn làm việc bình thường, do chưa có kết luận từ cơ quan chức năng có vi phạm hay không.

Hình ảnh được cho là có liên quan đến vi phạm của người CSGT tên A. được tung lên mạng xã hội - Ảnh chụp màn hình.

Trước đó, đầu giờ chiều 18/4, một tài khoản facebook đăng tải bài viết với tiêu đề "CSGT Nha Trang bắt xe gái trẻ xin số điện thoại, gạ đi khách sạn".

Tài khoản này "tố" một thượng úy CSGT ở Nha Trang trong lúc làm nhiệm vụ tuần tra có bắt xe cô N. vào chiều ngày 22/3 và gạ cô này đi khách sạn để quan hệ tình dục.

Cũng theo tài khoản này, thượng úy A. thỏa thuận với cô N. sau khi quan hệ tình dục sẽ đóng phạt giúp cô N. và lấy cà vẹt xe giúp cô. Sau đó, thượng úy A. đã trả cà vẹt xe và biên bản phạt cho cô N. tại một khách sạn.

Cuối bài viết, tài khoản này còn đăng tải công khai số điện thoại và ngỏ ý sẵn sàng cung cấp thông tin, bằng chứng liên quan đến vụ việc mình nêu ra.

Khi PV gọi vào số điện thoại ghi trong bài viết thì người nghe máy là giọng một phụ nữ trẻ, tự giới thiệu là vợ ông A.

Qua điện thoại, người phụ nữ này cho biết hình ảnh đôi nam nữ trong tình trạng bán khỏa thân bắt quả tang ngồi trên giường trong một căn phòng là ông A. và cô .

Người phụ nữ này nói sẽ trình bày cụ thể, cung cấp bằng chứng khi làm việc trực tiếp.

Tác giả: Ngọc Mai

Nguồn tin: Báo Đất Việt

  Từ khóa: gạ tình , CSGT

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP