Pháp luật

Tổ trưởng tổ dân phố bị ‘tố’ dâm ô bé gái 12 tuổi khi cháu sang nhà rủ bạn đi bơi

Theo tố cáo của gia đình, sau khi đến nhà rủ bạn đi bơi, bé gái 12 tuổi được cho đã bị tổ trưởng tổ dân phố có hành vi dâm ô. Hiện công an đang điều tra xác minh.

Sáng ngày 31/5, lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết đơn vị đang điều tra làm rõ thông tin về sự việc gia đình chị N.T.N. (36 tuổi, ở phường Thanh Xuân Trung) có đơn tố cáo ông V.T. (48 tuổi, tổ trưởng tổ dân phố số 32 phường Thanh Xuân Trung) vì có hành vi dâm ô con gái chị là cháu N.A. (12 tuổi, tên nạn nhân được thay đổi).

Ảnh minh hoạ.

Theo thông tin từ gia chị N.T.N., trước đó chiều ngày 22/5, con gái chị đã đến nhà bé T.G. (con gái ông T.) rủ G. đi bơi. Mặc dù con gái ông T. đã đi bơi trước rồi và không có ở nhà nhưng ông T. lại nói không biết, rồi bế cháu A. vào phòng. Theo gia đình tố cáo thì lúc này, ông T. có những hành động xâm hại đến thân thể cháu A.

Theo đơn của chị N., sau khi bị ông T. có hành vi dâm ô thì cháu A. vẫn đi bơi, mãi đến khi về nhà cháu kể với lại với gia đình bị ông T. vạch quần và sờ vào vùng kín của cháu.

“Ban đầu ông T. xuống nhà xin lỗi và cho rằng đó chỉ là hiểu nhầm và ông không có bế con gái tôi. Tuy nhiên khi trích xuất camera thì thấy ông T. thò tay ra bế cháu. Từ hôm đó đến nay cháu cũng đỡ hơn, tâm lý cũng không hoảng loạn nữa nhưng vẫn còn rất sợ. Gia đình vẫn đang phối hợp với công an để làm việc”, chị N. chia sẻ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an làm rõ.


Tác giả: Định Nguyễn

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP