Du lịch

Toàn bộ hành khách bị cảnh sát điều tra khi tiếp viên... làm mất hộ chiếu

Một tiếp viên hàng không của Air Canada làm thất lạc hộ chiếu khiến toàn bộ hành khách trên chuyến bay của hãng này buộc phải ngồi tại chỗ để cảnh sát điều tra.

Sự cố xảy ra trên một chuyến bay nội địa từ thành phố Montreal tới Winnipeg của hãng hàng không Air Canada. Khi máy bay vừa hạ cánh xuống đường băng thuộc sân bay quốc tế Richardson, một tiếp viên phi hành đoàn thông báo bị thất lạc hộ chiếu. Ngay sau đó, cảnh sát Canada đã tới điều tra vụ việc.

Tiếp viên bị mất hộ chiếu khiến toàn bộ hành khách phải chờ đợi 90 phút để điều tra

Sự cố khiến toàn bộ hành khách phải ngồi tại chỗ suốt 90 phút và bị cảnh sát điều tra. Swan, một vị khách vừa có chuyến du lịch từ Thụy Sỹ trở về, cho biết, toàn bộ hành khách trên chuyến bay đã quá mệt mỏi và muốn sớm về nhà.

“Cảnh sát đi dọc máy bay, chụp ảnh hộ chiếu từng khách và hỏi số lần đi vệ sinh. Chúng tôi đều mệt và chỉ muốn về nhà ngủ. Trên máy bay còn có trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ”, Swan kể lại.

Jonah Levy, 18 tuổi, đến từ Montreal, cho biết, anh là một trong 10 hành khách cuối cùng rời khỏi máy bay. “Tôi khai báo với cảnh sát đã vào nhà WC 3 lần trong suốt chuyến bay và không thấy điều gì đáng ngờ ở khu vực phía sau. Đó là nơi nữ tiếp viên hàng không khai báo để túi chứa hộ chiếu bên trong và bị mất”. Levy cũng cho biết, vào thời điểm anh rời khỏi máy bay, cảnh sát vẫn chưa tìm thấy cuốn hộ chiếu thất lạc.

Theo Peter Fitzpatrick, đại diện của hãng hàng không Air Canada, ông xác nhận sự việc cảnh sát tới điều tra về vụ trộm tài sản cá nhân của một thành viên phi hành đoàn. Hãng lên tiếng xin lỗi hành khách về sự cố chậm trễ, tuy nhiên khẳng định đó là công việc của cảnh sát.

Ông Tyler MacAfee, Giám đốc Cơ quan Cảng vụ sân bay cho hay, hiện cảnh sát vẫn chưa biết tình trạng của cuốn hộ chiếu thất lạc.

Air Canada là hãng hàng không lớn nhất và cũng là hãng hàng không quốc gia của Canada. Hãng thành lập năm 1937 và có trụ sở ở Montréal, Québec. Air Canada cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách và hàng hóa bằng đường hàng không theo lịch trình và thuê bao đến hơn 240 điểm đến và các kỳ nghỉ trọn gói đến hơn 90 điểm đến thông qua Air Canada Vacations.

Đây là hãng hàng không lớn thứ 13 thế giới theo quy mô đội tàu bay và sân bay hoạt động chính trung tâm của hãng này là sân bay quốc tế Toronto Pearson.

Tác giả: Huy Hoàng

Nguồn tin: Báo Dân trí

  Từ khóa: mất hộ chiếu , hành khách

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP