Xe

Toyota Fortuner giảm giá trăm triệu tại đại lý

Theo Toyota Việt Nam, mức hỗ trợ lệ phí trước bạ đối với các mẫu xe tùy thuộc vào từng đại lý, hãng không đưa ra mức cụ thể.

Toyota Fortuner nhận được ưu đãi hỗ trợ lệ phí trước bạ tháng 3/2020 lên tới 85 triệu đồng

Toyota Việt Nam (TMV) vừa công bố chương trình ưu đãi trong tháng 3/2020 đối với nhiều dòng xe, bao gồm Fortuner, Innova và Corolla Altis. Nếu tháng trước, hãng đưa ra mức ưu đãi cụ thể đối với từng mẫu xe, thông qua hình thức hỗ trợ một phần lệ phí trước bạ thì tháng 3/2020 sẽ không còn. Thay vào đó, theo chia sẻ từ TMV, hãng sẽ để đại lý tự quyết định mức ưu đãi này.

Các mẫu xe nhận được ưu đãi trong tháng 3/2020 gồm có: Toyota Corolla Altis tất cả các phiên bản, Toyota Fortuner 2.4 AT x2 (FK) và 2.4 MT 4x2 (FG), Toyota Innova tương tự với 2 phiên bản là 2.0 MT (IE/IEB) và 2.0 AT (IG/ IGM).

Với chương trình ưu đãi mới này, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi nhiều hơn so với tháng trước bởi nếu tùy từng đại lý, đại lý nào có chính sách giá tốt hơn thì mức ưu đãi cũng sẽ cao hơn.

Theo khảo sát của PV tại đại lý Toyota Hà Đông, hiện tại, Toyota Corolla Altis hiện đang được giảm giá cao nhất tới 60 triệu đồng, Innova 2020 đang có mức ưu đãi cao nhất khoảng 70 triệu đồng và 90 triệu đồng là mức giảm cao nhất đối với Toyota Fortuner 2020.

Tuy nhiên tại đại lý Toyota Long Biên, theo nhân viên kinh doanh tại đây, phiên bản Toyota Corolla Altis được mua nhiều nhất là 1.8G, hiện đang được giảm giá 65 triệu đồng kèm ưu đãi tặng BHVC trị giá khoảng 10 triệu đồng và phụ kiện. Bên cạnh đó, các phiên bản Toyota Innova sản xuất 2020 cũng được giảm giá hơn 70 triệu đồng kèm tặng phụ kiện. Toyota Fortuner 2020 giảm giá cao nhất tới 100 triệu đồng cho bản 2.4AT 4x2 và 45 triệu đồng tặng kèm bảo hiểm với bản 2.4 MT 4x2.

Toyota Fortuner và Innova là hai mẫu xe thường xuyên nằm trong danh sách xe bán chạy trên thị trường Việt Nam, đứng đầu phân khúc SUV và MPV cỡ trung. Doanh số tích lũy tính đến 1/2020 của Fortuner đạt gần 100.000 xe và Innova là gần 140.000 chiếc. Bên cạnh khách hàng cá nhân, gia đình, hai mẫu xe cũng được giới kinh doanh dịch vụ ưa chuộng.

Bằng việc ưu đãi, các mẫu xe của Toyota sẽ cạnh tranh tốt hơn với những đối thủ hiện có trên thị trường. Một vài mẫu xe cạnh tranh nổi bật có thể kể tới như Mazda 3, Kia Cerato (đối với Toyota Corolla Altis); Ford Everest (đối với Toyota Fortuner) và Mitsubishi Xpander (đối với Toyota Innova).

Tác giả: Cẩm Tú

Nguồn tin: Báo Giao thông

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP