Tin trong tỉnh

TP Vinh: Cảm phục chiến sĩ CSGT sơ cứu, cầm máu cho người dân gặp tai nạn

Phát hiện người đàn ông lớn tuổi bị tai nạn giao thông, thương tích nghiêm trọng, chiến sĩ CSGT CATP Vinh (Nghệ An) đã nhanh chóng tiếp cận, sơ cứu và xử lý an toàn thương tích của nạn nhân.

Cảm phục CSGT giúp người bị tai nạn.

Vào sáng ngày 23/4, trong lúc đi tuần tra, làm nhiệm vụ trên Quốc lộ 1A, đoạn ngã 4 bến xe phía Bắc, TP Vinh thuộc địa bàn xã Nghi Liên, TP Vinh - Đại úy Nguyễn Ích Hóa (cán bộ Đội CSGT TT Công an TP. Vinh) phát hiện một vụ tai nạn có người bị thương chảy nhiều máu ở vùng đầu.

Ngay lập tức, Đại úy Hóa đã không ngần ngại chạy đến sơ cứu, cầm máu cho nạn nhân.

Đại úy Hóa tiến hành cầm máu cho người bị tai nạn.

Đại úy Hóa lấy giấy lau máu trên mặt cho người bị tai nạn.

“Lúc đó khoảng 9h sáng (ngày 23/4), ông Nguyễn Đình Việt (SN 1949, trú xóm 4, xã Nghi Liên) đi xe máy trên quốc lộ 1A qua ngã tư đèn đỏ giao nhau với bến xe phía Bắc, TP Vinh thì va quệt với một chiếc xe con và ngã ra đường.

Lúc này tôi đang đứng bên kia đường, thấy nạn nhân ngã xuống máu ra rất nhiều nên đã chạy đến để xử lý. Tôi xin thuốc lá người đi đường để đắp vào chỗ máu chảy, lấy giấy lau máu trên mặt ông Việt để cầm máu rồi gọi xe cấp cứu để đưa ông Việt đi cấp cứu tại bệnh viện”, Đại úy Hóa chia sẻ với PV Dân trí.

Sau khi được đưa đi bệnh viện cấp cứu, hiện nạn nhân Việt đã ổn định sức khỏe. Nguyên nhân vụ tai nạn đang tiếp tục được CSGT Công an TP. Vinh điều tra làm rõ.

Tác giả: Nguyễn Phê

Nguồn tin: Báo Dân trí

  Từ khóa: cứu người , chiến sĩ , CSGT , Nghệ An

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP