Giới trẻ

Trâm Anh bất ngờ đăng ảnh thử váy cưới, tuyên bố 'đã gặp được người muốn chăm sóc mình cả đời'

Trâm Anh bất ngờ chia sẻ hình ảnh thử váy cưới trên trang cá nhân, úp mở về việc sắp trở thành 'vợ người ta'.

Hotgirl Trâm Anh là gương mặt người đẹp thế hệ mới nhận được nhiều sự yêu mến của giới trẻ. Tuy nhiên, bên cạnh sự nổi tiếng về nhan sắc và tài năng, Trâm Anh cũng vướng không ít ồn ào thị phi đời tư.

Kín tiếng hơn kể từ sau scandal năm 2019, trong suốt thời gian qua, Trâm Anh chủ yếu tập trung vào phát triển sự nghiệp của bản thân mà hầu như không hề đề cập tới chuyện tình cảm.

Mới đây, người đẹp sinh năm 1995 đã khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức hình thử váy cưới lên trang cá nhân kèm dòng trạng thái đầy ẩn ý: “Chỉ đơn giản là đã gặp được người muốn chăm sóc mình cả đời. Cảm ơn vì tất cả”.

Phải chăng, Trâm Anh đang ngầm thông báo về một đám cưới sẽ sớm diễn ra trong thời gian tới

Thông tin của Trâm Anh đã thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Bên dưới bài viết, không ít cư dân mạng đã để lại bình luận chúc mừng Trâm Anh dù người đẹp chưa chính thức lên tiếng xác nhận về lời đồn đoán sắp lên xe hoa.

Trước đó không lâu, mạng xã hội cũng từng rộ lên tin đồn Trâm Anh cùng bạn trai đại gia đi du lịch với nhau tại Đà Lạt nhưng cô nàng đã lập tức phủ nhận thông tin này. Cho đến thời điểm hiện tại, người đàn ông muốn được chăm sóc cho Trâm Anh cả đời còn vẫn đang là một “ẩn số”.

Một số hình ảnh khi Trâm Anh đi du lịch tại Đà Lạt

Trâm Anh xinh đẹp và chững chạc hơn sau những ồn ào thị phi về đời tư

Tác giả: Khánh Vy

Nguồn tin: Saostar.vn

  Từ khóa: Trâm Anh , hot girl Trâm Anh

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP