Tin trong tỉnh

Trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy Nghệ An

Sáng 28/6, trong khuôn khổ chương trình hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Tỉnh ủy đã tổ chức lễ trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho đồng chí Nguyễn Hữu Lậm - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Nguyễn Đắc Vinh đã trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho đồng chí Nguyễn Hữu Lậm. Ảnh: Mai Hoa

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Nguyễn Đắc Vinh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho đồng chí Nguyễn Hữu Lậm - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy.

Dịp này, các đồng chí trong Thường trực Tỉnh ủy cũng đã tặng hoa, trao quà lưu niệm và chia tay 4 đồng chí: Nguyễn Hữu Lậm - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy và các đồng chí nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh: Nguyễn Bằng Toàn - nguyên Giám đốc Sở LĐ,TB&XH; Trương Hồng Phúc - nguyên Bí thư Huyện ủy Đô Lương; Đinh Ngọc Văn - nguyên Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh được nghỉ hưu theo chế độ.

Các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy trao quà và hoa cho các đồng chí được nghỉ hưu theo chế độ. Ảnh: Mai Hoa

Thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XVIII, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đắc Vinh ghi nhận và chân thành cảm ơn sự đóng góp tâm huyết, trách nhiệm của các đồng chí trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chung của tỉnh cũng như tham gia đóng góp nhiều vấn đề trong các kỳ sinh hoạt của cấp ủy suốt thời gian qua.

Bí thư Tỉnh ủy cũng mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy trí tuệ, trách nhiệm của người đảng viên đã từng giữ các chức vụ cao trong Đảng và hệ thống Nhà nước để tiếp tục hiến kế và đóng góp nhiều cho tỉnh trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo, góp phần đưa Nghệ An phát triển nhanh và mạnh hơn trong thời gian tới.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đắc Vinh chúc các đồng chí được nghỉ hưu lần này cùng với gia đình sức khỏe và hạnh phúc.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đắc Vinh phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: Mai Hoa

Đồng chí Nguyễn Hữu Lậm cảm ơn tình cảm của Thường trực, Ban Thường vụ và Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh. Ảnh: Mai Hoa

Tại buổi lễ, thay mặt các đồng chí được nghỉ hưu lần này, đồng chí Nguyễn Hữu Lậm đã cảm ơn sự quan tâm của Thường trực, Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh; đồng thời mong muốn Đảng bộ tỉnh tiếp tục đoàn kết, cộng sự, nỗ lực phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2015 - 2020 đề ra.

Tác giả: Mai Hoa

Nguồn tin: Báo Nghệ An

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP