Pháp luật

Treo thưởng 500 triệu đồng cung cấp thông tin về nghi phạm sát hại mẹ và vợ cũ

Công an TP Chí Linh (tỉnh Hải Dương) vừa thông báo sẽ thưởng 500 triệu đồng cho người dân cung cấp thông tin có giá trị để bắt Dương Đình Luyện, nghi phạm đã ra tay tàn độc, sát hại mẹ vợ và vợ cũ

Công an TP Chí Linh vừa thông báo sẽ thưởng 500 triệu đồng cho người dân cung cấp thông tin có giá trị, phục vụ công tác truy tìm, truy bắt được đối tượng Dương Đình Luyện (SN 1985, trú tại khu dân cư Mật Sơn, phường Chí Minh, TP Chí Linh), là nghi phạm sát hại bà L.T.H. (SN 1964) và chị Đ.T.G. (SN 1994), trú tại phường Văn Đức, TP Chí Linh.

Thông báo của Công an TP Chí Linh


Trước đó, từ năm 2015, Luyện quen biết và sinh sống như vợ chồng với chị T.T.N.A. (SN 1993, trú tại khu dân cư Tường, phường Văn An) và có 1 con chung nhưng sau đó cả 2 người chia tay. Đến khoảng năm 2021, Luyện quen biết và kết hôn với chị Đ.T.G. (SN 1994, trú tại phường Văn Đức, TP Chí Linh) và có 1 con nhỏ.

Sau khi Luyện và chị N.A. không còn quan hệ tình cảm, 2 người thỉnh thoảng xảy ra mâu thuẫn. Khoảng 13 giờ 50 ngày 23-6, Luyện đi ôtô bán tải màu xanh đến nhà của mẹ con chị N.A..

Tại đây, Luyện đã dùng hung khí đâm nhiều nhát vào người hai mẹ con chị N.A và bà Đ.T.G., khiến cả 2 đều tử vong. Gây án xong, Luyện lái ôtô bỏ trốn và bỏ lại xe tại một khu ruộng thuộc khu dân cư Miễu Sơn, phường Thái Học, TP Chí Linh.

Hiện, cơ quan công an đang ráo riết truy bắt nghi phạm Dương Đình Luyện.

Tác giả: Tr.Đức

Nguồn tin: Báo Người Lao Động

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP