Pháp luật

Triệt phá thành công đường dây cá độ bóng đá gần 100 tỷ

Ngày 7/7, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, đơn vị này đã phối hợp lực lượng chức năng triệt phá thành công đường dây đánh bạc qua mạng internet với hình thức cá độ bóng đá.

Qua năm bắt tình hình và công tác trinh sát, thu thập đầy đủ chứng cứ, lực lượng các đơn vị trên đã phối hợp bắt giữ 4 đối tượng gồm: Châu Văn Bin (SN 1984), Nguyễn Thị Mỹ Lệ (SN 1983), Trần Quang Tùng (SN 1984) và Nguyễn Văn Tú (SN 1989, tất cả đều trú tại TP Huế). Và thu giữ nhiều tang liên quan phục vụ đánh bạc.

Châu Văn Bin bi Công an đọc lệnh bắt giữ: Ảnh CA

Theo kết quả điều tra, Châu Văn Bin quản lý sử dụng một tài khoản cấp cao Super 8KN0 tại trang web cá độ bóng đá bong88.com. Đối tượng này đã phân chia trang thành nhiều cấp, sau đó cấp lại cho “đại lý” cấp dưới do Nguyễn Thị Mỹ Lệ phụ trách.

Tiếp đó, Mỹ Lệ lại tiếp tục cấp lại trang cá độ bóng đá trên cho hai đối tượng Nguyễn Văn Tú và Trần Quang Tùng để các đối tượng này thực hiện hoạt động tổ chức đánh bạc cho nhiều con bạc khác.

Tang vật liên quan.

Cơ quan công an xác định, từ tháng 4 đến nay, nhóm đối tượng này đã tổ chức cho các con bạc đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá qua mạng internet với số tiền lên đến gần 100 tỷ đồng.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Tác giả: Văn Toàn

Nguồn tin: Báo Công lý

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP