Giải trí

Triệu Vy trẻ đẹp hơn sau khi giảm cân

"Én nhỏ" dường như xinh đẹp và trẻ trung hơn sau một thời gian nỗ lực giảm cân. Gương mặt thanh thoát và dáng vóc nhỏ nhắn khiến nhiều không tin nổi cô đã ngoài tứ tuần.

Triệu Vy tham gia ghi hình cho một show truyền hình dạy nấu ăn, tháng 6/2018. Trong loạt ảnh này, "én nhỏ" diện váy hoa trẻ trung, tóc buông xoã và đặc biệt fan nhận ra cô đã giảm cân đáng kể trong thời gian gần đây.

Gương mặt của Triệu Vy cũng trở nên thanh thoát hơn. Được biết, Triệu Vy tham gia sản xuất chương trình truyền hình này, chứ không phải là người chơi.

Nữ diễn viên xinh đẹp giờ là một nhà sản xuất, đạo diễn truyền hình bên cạnh công việc diễn xuất. Đây là mùa thứ hai chương trình truyền hình thực tế này được thực hiện và nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Triệu Vy thổ lộ, cô không phải là người quá khéo léo trong việc nấu ăn nhưng việc tham gia một chương trình "nữ công gia chánh" khiến cô thích thú và cải thiện khả năng "bếp núc" đáng kể.

Ngôi sao nổi tiếng của Trung Quốc có một cô con gái hiện 8 tuổi. Do công việc bận rộn, Triệu Vy ít có thời gian dành cho con. Cô cho biết, con gái có cá tính mạnh mẽ và đam mê nghệ thuật giống mẹ. Con gái cô hiện sống và học tập tại Singapore.

Gương mặt xinh đẹp của Triệu Vy khiến fan trầm trồ ngưỡng mộ. Khán giả ủng hộ quyết định giảm cân của "én nhỏ" vì nó giúp cô trông trẻ trung và nhanh nhẹn hơn.

Triệu Vy cho hay, trong những kỳ nghỉ của gia đình, cô rất thích vào bếp nấu ăn cho chồng con dù việc này không diễn ra thường xuyên với một người luôn bận rộn và hay phải sống xa nhà như cô.

Tác giả: Mi Vân

Nguồn tin: Báo Dân trí

  Từ khóa: Triệu Vy

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP