Giải trí

Trọng Hưng lộ thân hình phát tướng sau lùm xùm ly hôn Âu Hà My

Vẻ ngoài phát tướng của chồng cũ Âu Hà My trong một bức ảnh được tag khiến dân mạng sửng sốt.

Trọng Hưng - Âu Hà My là những từ khóa tìm kiếm hot của cộng đồng mạng trong vòng 1 tháng qua. Bắt đầu từ việc Âu Hà My tố chồng ngoại tình, vô trách nhiệm bỏ mặc cô sảy thai trong bệnh viên. Sau đó, Trọng Hưng lại tung ra loạt bằng chứng bảo vệ mình. Anh cho biết vợ cũ đã cài thiết bị theo dõi mình và gia đình.

Đồng thời tối Âu Hà My không có thai hay bị sảy như thông tin đưa trên mạng trước đó. Trọng Hưng cho thời hạn 3 ngày để gia đình Âu Hà My lên tiếng xin lỗi, nếu không anh sẽ khởi kiện và nhờ đến sự trợ giúp của các luật sư.

Mới đây nhất, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh nam đạo diễn đi gặp gỡ những người bạn. Những ngày gần đây Trọng Hưng đã bắt đầu sử dụng mạng xã hội trở lại sau một thời gian tạm lánh vì bị chỉ trích quá nhiều.

Điều khán giả chú ý chính là độ phát tướng của chồng cũ nữ giảng viên. Được biết, Trọng Hưng đã tới dự lễ khai trương một quán bar mới mở. Chọn áo sơ mi trắng, vòng bụng có phần "mất kiểm soát" khiến anh mất điểm vì lộ ngấn mỡ.

Nhiều người xôn xao khi trải qua biến cố anh không hốc hác, gầy nhom mà thực tế hoàn toàn khác.

Sau khoảng 1 tháng biến cố, cuộc sống của nam đạo diễn đang dần ổn định trở lại. Anh đi ăn uống, tập golf, quay về với công việc phim ảnh và tuyển dụng nhân sự cho công ty,... Dù bị chỉ trích hay đồng cảm đi nữa thì Trọng Hưng cũng phải đối diện và sớm cân bằng mọi thứ.

Cách đây ít ngày, anh đăng tải loạt ảnh bản thân đang chỉ đạo ê-kíp quay hình. Kèm theo đó, anh viết triết lý: "Việc quan trọng nhất trong đời người không phải bạn đang ở địa vị nào của xã hội, mà là bạn đang đi theo hướng nào trong cuộc đời".

Tác giả: Đo Đo

Nguồn tin: Doisongplus.vn

  Từ khóa: Âu Hà My , Trọng Hưng

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP