Giải trí

Trước chung kết 'The Voice', Tuấn Hưng nói gì về các HLV khác?

Trước đêm chung kết "The Voice 2019", Tuấn Hưng có những chia sẻ rất thật lòng về các đồng nghiệp ngồi chung ghế nóng và thí sinh nào sẽ trở thành quán quân.

Nam ca sĩ Tuấn Hưng lần thứ 2 ngồi vị trí ghế nóng của cuộc thi The Voice. Lần này, anh cạnh tranh với 3 HLV còn lại gồm: Danh ca Tuấn Ngọc, ca sĩ Thanh Hà và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.

Sau một thời gian làm việc chung, giọng ca Nắm tay anh thật chặt dành rất nhiều sự tôn trọng cho các đồng nghiệp. Trước đêm chung kết The Voice 2019, Tuấn Hưng có những chia sẻ rất thật về những người cùng ngồi chung ghế nóng với anh.

Tuấn Hưng và Thanh Hà khi ngồi ghế nóng của "The Voice 2019".

Tuấn Hưng tự nhận, mình không phải là người có giọng hát ghê gớm, cũng không có những danh hiệu thật kêu như các đồng nghiệp khác. Tuy vậy, anh tự hào vì trong suốt 20 năm ca hát, anh luôn cố gắng hết mình, có được nhiều bải hit và được khán giả yêu mến.

Tuy vậy, cũng có những lúc anh cảm thấy chán nản và có cảm giác như không còn động lực để phấn đấu.

Việc ngồi chung ghế nóng cuộc thi The Voice 2019 với HLV Tuấn Ngọc khiến anh có thêm nhiều suy nghĩ tích cực. "Có những lần quay kéo dài 12 tiếng đồng hồ, tôi có chút khó chịu nhưng quay sang vẫn thấy chú Tuấn Ngọc vui vẻ.

Tôi có hỏi, chú lấy đâu ra nhiều năng lượng thế, chú trả lời: Thật ra tôi chỉ nghĩ sự xuất hiện của tôi ở chương trình sẽ giúp cho các bạn trẻ, giúp cho những người làm chương trình có thêm màu sắc nào đó, đặc biệt là tôi mong muốn được đóng góp cho âm nhạc Việt Nam.

Làm việc chung với chú Tuấn Ngọc khiến tôi nhận ra: À, một người hơn cả tuổi bố tôi nhưng vẫn rất say nghề, vậy tại sao tôi lại có nhiều suy nghĩ tiêu cực?" - Tuấn Hưng nói.

Nam ca sĩ Tuấn Hưng dành rất nhiều sự ngưỡng mộ cho danh ca Tuấn Ngọc.

Tuấn Hưng cho biết, trước khi cuộc thi The Voice 2019 diễn ra, anh có cuộc nói chuyện riêng với danh ca Tuấn Ngọc. "Theo format của chương trình, giữa các HLV sẽ có những chiêu trò để giành giật thí sinh về đội của mình. Tuy nhiên, tôi nghĩ chú Tuấn Ngọc là bậc cha chú, chắc chắn sẽ không thích cách hành động như thế này. Bản thân chú cũng từng tuyên bố: Tôi không thích việc các HLV tranh giành thí sinh với nhau giống như những mùa trước.

Hơn nữa, nếu ngồi ghế nóng với những người cùng tuổi, tôi có thể thoải mái hơn trong cách trò chuyện. Nếu chẳng may có lỡ lời thì mọi người cũng vui vẻ cho qua thôi, nhưng với chú Tuấn Ngọc, tôi không cho phép mình làm thế. Vì vậy, trước khi cuộc thi The Voice 2019 diễn ra, tôi chủ động trò chuyện riêng với chú Tuấn Ngọc để hai chú cháu hiểu nhau".

Tuấn Hưng cho biết, chính vì tôn trọng danh ca Tuấn Ngọc và Thanh Hà nên anh và Hồ Hoài Anh chủ động thay đổi chiến thuật trong cuộc thi. Họ không còn ham tranh giành thí sinh như các mùa trước. Thay vào đó, họ chọn cách thuyết phục thí sinh một cách mềm mỏng, đối thoại với các HLV khác một cách nhẹ nhàng hơn.

"Có một số khán giả - đặc biệt là các khán giả trẻ sẽ cảm thấy việc các HLV không tranh giành thí sinh khiến cuộc thi trở nên nhàm chán. Tuy nhiên, sẽ có rất nhiều người khác thích sự thay đổi này. Và đó cũng tạo nên điều đặc biệt của The Voice 2019" - Giọng ca sinh năm 1978 nói.

Tuấn Hưng đặc biệt đánh giá cao vai trò của HLV Hồ Hoài Anh trong cuộc thi The Voice 2019. "Lúc đầu, tôi nghĩ Hồ Hoài Anh có chút thiệt thòi trong cuộc thi. Bởi lẽ phần lớn các thí sinh bị các HLV khác từ chối thì Hồ Hoài Anh lấy về.

Tuy nhiên, Hồ Hoài Anh cực giỏi trong việc huấn luyện, đào tạo các thí sinh. Anh có chuyên môn giỏi và có biệt tài biến những điểm hạn chế thành thế mạnh mà không ai có được. Hồ Hoài Anh khiến các thí sinh trong đội của mình có một màu sắc riêng.

Nhìn một cách tổng thể, vai trò của Hồ Hoài Anh trong cuộc thi The Voice rất lớn. Anh là người giúp cho cuộc thi bớt đi sự nhàm chán".

Tuấn Hưng đánh giá rất cao khả năng huấn luyện các thí sinh của Hồ Hoài Anh.

Tuấn Hưng nhận định, anh cũng như các HLV khác như ca sĩ Tuấn Ngọc, Thanh Hà, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đều hết lòng hướng dẫn các thí sinh. Các thí sinh cũng rất nỗ lực khẳng định mình. Chính vì thế, người chiến thắng của cuộc thi vẫn là một ẩn số.

Nam ca sĩ nhận định: "Cho đến thời điểm này, tôi thấy mọi người dành tình cảm cho thí sinh Bảo Ngọc trong đội của mình là nhiều nhất.

Tuy nhiên, các thí sinh khác lọt vào đêm chung kết The Voice cũng có thế mạnh riêng. Đức Thịnh của đội chú Tuấn Ngọc có giọng tốt. Bích Tuyết của đội HLV Thanh Hà đa màu sắc, còn Lê La của Hồ Hoài Anh cũng là một giọng ca rất ma mị.

Việc các thí sinh cân tài cân sức và kết quả cuối cùng lại nằm ở sự bình chọn của khán giả khiến cho việc dự đoán người chiến thắng rất khó. Có lẽ, chỉ tới khi cuộc thi kết thúc, chúng ta mới biết người giành được ngôi vị quán quân là ai. Và cho dù đó là ai, tôi cũng đều mừng cho họ".

Tác giả: Thu Giang

Nguồn tin: Báo VTC News

  Từ khóa: The voice 2019 , Tuấn Hưng

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP