Tin trong tỉnh

Trưởng phòng tổ chức bệnh viện ném ghế về phía nữ đồng nghiệp

Ông Thảo cầm ghế ném về phía đồng nghiệp khiến nữ trưởng phòng điều dưỡng hoảng loạn, xin nghỉ để đi khám.

Ngày 24/10, ông Nguyễn Đình Thanh, Giám đốc trung tâm Y tế huyện Hưng Nguyên (Nghệ An) đang chỉ đạo Phòng Thanh tra nhân dân và Công đoàn điều tra việc ông Nguyễn Xuân Thảo - Trưởng phòng tổ chức hành chính Bệnh viện đa khoa Hưng Nguyên có hành vi gây mất đoàn kết, gây gổ, hành hung bà Hồ Thị Dung - Trưởng phòng điều dưỡng.

Phòng điều dưỡng, nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Phạm Hòa.

Theo bản tường trình, chiều 18/10, ông Thanh và ông Thảo có mặt tại xã Hưng Tân để lấy phiếu tín nhiệm chức vụ Trạm trưởng Y tế xã Hưng Tân. Gần 16h cùng ngày, họ trở về cơ quan.

Khi đi qua phòng điều dưỡng, giữa ông Thảo và bà Dung xích mích to tiếng với nhau. Không kiềm chế được bản thân, vị trưởng phòng tổ chức hành chính xông vào phòng, dùng ghế ném về phía trưởng phòng điều dưỡng.

Bản tường trình của ông Nguyễn Xuân Thảo. Ảnh: Phạm Hòa.

Hoảng sợ, nữ trưởng phòng điều dưỡng chạy xuống tầng một, nhờ người đến khóa phòng, còn bà chạy về nhà. Sau đó, vì lo sợ cho tính mạng của mình, bà Dung xin tạm nghỉ để đi khám.

Trao đổi với Zing.vn, Giám đốc trung tâm Y tế Hưng Nguyên cho biết, đã giao Phòng Thanh tra nhân dân và Công đoàn vào cuộc giải quyết sự việc. "Tôi đã giao cho cấp dưới giải quyết, báo cáo lên ban giám đốc bệnh viện. Dự kiến cuối tuần này sẽ đưa ra kết luận cuối cùng”, ông Thanh nói.

Bệnh viện đa khoa huyện Hưng Nguyên, nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Phạm Hòa.

Cũng theo vị giám đốc, trước đó giữa ông Thảo và bà Dung đã có mâu thuẫn với nhau. Ban giám đốc trung tâm cũng nhận lỗi vì không sâu sát dẫn đến việc mất đoàn kết nội bộ.

"Quan điểm của đơn vị là chỉ đạo quyết liệt, dứt điểm, minh bạch không bao che. Ai sai sẽ xử lý nghiêm, nếu cần thiết sẽ thành lập hội đồng kỷ luật để xử lý những cá nhân có liên quan", ông Thanh chia sẻ.

Bệnh viện đa khoa huyện Hưng Nguyên (dấu đỏ). Ảnh: Google Maps.

Tác giả: Phạm Hòa

Nguồn tin: zing.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP