Pháp luật

Truy tìm người giống 'hot girl Bella' đi nhầm xe máy của người dân

Công an xã Quỳnh Thạch (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) vừa phát thông báo truy tìm một người phụ nữ có biệt danh trên mạng xã hội là “Bella” để xác minh một số thông tin liên quan đến vấn đề an ninh trật tự trên địa bàn.

Theo trình báo của ông Nguyễn Việt Anh (trú xóm 13, xã Quỳnh Thạch), chiều 29/3, ông phát hiện chiếc xe máy mang biển kiểm soát 37L2-23.261 dựng trong nhà hàng của gia đình biến mất. Cách hiện trường không xa xuất hiện chiếc xe máy với nhiều đồ đạc trên xe như chổi, nón, áo mưa, phích nước…

Thông báo truy tìm "hot girl Bella" của Công an xã Quỳnh Thạch

Trích xuất camera, gia đình ông Anh phát hiện chiếc xe máy bị một người phụ nữ lạ lấy trộm.

Theo ông Việt Anh, qua camera an ninh ghi lại, vụ việc xảy ra khoảng 16h30, thời điểm này, vợ chồng ông không ở quán, chỉ có con trai nhỏ ở nhà. Người phụ nữ có giống với người có biệt danh Bella xuất hiện, lấy chiếc xe máy trước sự chứng kiến của con trai. Ngoài chiếc xe máy, trong cốp xe còn giấy tờ tùy thân của ông Việt Anh và một số tiền.

Sau khi sự việc xảy ra, ông Việt Anh đã trình báo với công an địa phương và đăng tải đoạn video ngắn trích xuất từ camera an ninh của gia đình kèm hình ảnh nhờ cộng động mạng giúp đỡ truy tìm.

Công an xã Quỳnh Thạch thông báo, ai nhìn thấy người có nhân dạng này báo với địa phương theo số điện thoại 0911.748.793, hoặc ông Nguyễn Việt Anh (chủ chiếc xe máy).

Tác giả: Dương Trang (tổng hợp)

Nguồn tin: baophapluat.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP