Pháp luật

Tú ông 'biến hóa' hình ảnh gái bán dâm đăng lên mạng để mời khách

Lập nhiều nickname, yêu cầu gái bán dâm chụp ảnh khỏa thân rồi gửi cho mình, nam thanh niên sẽ dùng phần mềm photoshop để “biến hóa” các cô gái này cho khêu gợi để chào mời khách.

Bị can Nguyễn Công Sinh tại cơ quan công an - Ảnh: MẠNH TIẾN

Ngày 29-12, Phòng cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Công Sinh (24 tuổi, trú tại Thái Bình) về tội môi giới mại dâm.

Trước đó, giữa tháng 12-2020, trinh sát hình sự ập vào kiểm tra một nhà nghỉ có địa chỉ tại quận Đống Đa, Hà Nội và phát hiện hai đôi nam nữ đang mua bán dâm. Ngoài ra, công an còn phát hiện có hai cô gái khác đang chờ khách.

Làm việc với công an, cả bốn cô gái đều khai được Nguyễn Công Sinh môi giới bán dâm.

Theo đó, những cô gái này nhờ Sinh đăng ảnh lên trang “web đen” và mạng xã hội để đánh bóng tên tuổi, chào mời người mua dâm.

Sinh lập nhiều nickname, yêu cầu gái bán dâm chụp ảnh khỏa thân rồi gửi cho mình. Tiếp đó, Sinh sẽ dùng phần mềm photoshop để “biến hóa” các cô gái này sao cho khêu gợi, quyến rũ.

Khi khách hàng có nhu cầu mua dâm sẽ liên hệ với Sinh. Sinh tiếp tục liên lạc với các gái bán dâm để thực hiện giao dịch.

Giá mỗi lượt “tàu nhanh” của đường dây này khoảng 800.000 đồng/lượt, nếu qua đêm thì 3,5 triệu đồng/đêm.

Tại cơ quan công an, Sinh khai từ tháng 10-2020 đến nay, bị can này đã môi giới cho ít nhất ba gái bán dâm, nhận thù lao vài chục triệu đồng/tháng.

Theo công an, Sinh vốn là một sinh viên IT, am hiểu công nghệ thông tin, có rất nhiều mánh khóe để che giấu tung tích bản thân, gây khó khăn cho công tác điều tra.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục truy tìm chủ nhà nghỉ trên để làm rõ vai trò của người này trong đường dây mua bán mại dâm.

Tác giả: Danh Trọng

Nguồn tin: Báo Tuổi trẻ

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP