Giới trẻ

Tức sôi máu loạt tin nhắn 18+ giữa chồng và tiểu tam, vợ gửi thẳng vòng hoa viếng với khẩu hiệu gây 'sốc'

Tức giận vì hành vi vụng trộm của cặp gian tình, người vợ đã gửi thẳng vòng hoa đến nhà cho kẻ thứ 3 để cảnh cáo.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao bài đăng của một cô vợ tố cáo chồng ngoại tình. Được biết, hai bên đều quen biết nhau, ở gần, đã có gia đình riêng nhưng vẫn lén lút vụng trộm.

Đính kèm câu chuyện "ngoại tình" là toàn bộ hình ảnh gia đình đến danh tính, chứng minh thư của cô bồ bị công khai.

Theo như chuyện của hai kẻ sai trái thì cô bồ làm nghề tóc tại Hà Nội cùng chồng của mình. Gã nhân tình làm ăn ở quê và ở gần nhà chồng của cô. Bởi vậy, lâu lâu cô bồ từ Hà Nội về quê thì cả hai mới có thể gặp nhau. Vì muốn "gian díu" bên nhau nhiều hơn, cô bồ còn lê kế hoạch sang năm sẽ về quê đi làm công ty để hai người tha hồ gặp nhau.

Trong những đoạn hội thoại tin nhắn tiếp theo đầy rẫy nội dung 18 . Hai bên nói "chuyện giường chiếu" một cách trắng trợn. Tạm thời chưa thể gặp nhau nên con đôi thậm chí còn "chat sex". Giọng điệu nói chuyện qua lại của họ tự nhiên như vợ chồng chứ chẳng phải trong mối quan hệ lén lút.

Hai bên nói chuyện 18

Bên cạnh bài tố chồng ngoại tình và thông tin "tiểu tam", cô vợ đã có màn "dằn mặt" đỉnh cao khi gửi hẳn vòng hoa đến tận nhà của kẻ thứ ba với nội dung: 'Chị N.T.L kính viếng em T.T.T.H' và kèm theo phía sau chính là ngày tháng năm sinh của tiểu tam.

Còn đây là "thông điệp" mà cô vợ gửi đến tận nhà "tiểu tam" để cảnh cáo.

Hiện tại chuyện đang gây xôn xao cộng đồng mạng. Đa phần đều khuyên cô vợ nên chấm dứt với ông chồng phản bội. Bên cạnh đó rất nhiều dân tình bức xúc trước sự lộng hành của "tiểu tam" và "hả hê" khi chính thất tặng một món quà đặc biệt để dằn mặt. Mặc dù đó chỉ mà một hành động chỉ mang tính chất cảnh cáo dằn mặt mà thôi.

Tác giả: Quỳnh Trang

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP