Thể thao

Tuyển Oman gặp trục trặc khi sang Việt Nam

Đội tuyển Oman đặt chân xuống sân bay Nội Bài (Hà Nội) muộn hơn 3 tiếng so với dự định, khiến kế hoạch ăn uống, nghỉ ngơi của thầy trò HLV Branko Ivankovic bị ảnh hưởng ít nhiều.

Tối 21-3, ĐT Oman đã đặt chân xuống sân bay Nội Bài và di chuyển về khách sạn Grand Plaza để chuẩn bị cho trận lượt về bảng B vòng loại cuối World Cup 2022 gặp ĐT Việt Nam trên SVĐ Mỹ Đình, vào ngày 24-3.

Tuyển Oman (áo đỏ) gặp trục trặc về lịch trình bay khi sang Việt Nam

Tuy nhiên, so với thời gian dự kiến hạ cánh lúc 18h, đội bóng Tây Á gặp một số trục trặc về lịch trình bay và chỉ có thể xuất hiện ở Nội Bài vào khoảng 21h, tức muộn hơn 3 tiếng.

Điều đó khiến cho kế hoạch ăn uống, nghỉ ngơi của thầy trò HLV Branko Ivankovic bị ảnh hưởng ít nhiều. Thay vì về khách sạn ăn tối đúng bữa, các cầu thủ Oman phải chống đói tạm thời ngay trên xe bằng những chiếc bánh mỳ.

Hiện tại, dù xếp thứ 4 ở bảng B vòng loại cuối World Cup 2022 nhưng Oman đã hết cơ hội đến Qatar, do chỉ có 8 điểm sau 8 trận, kém Australia 7 điểm. Dù vậy, đội bóng này vẫn đặt quyết tâm giành thêm 6 điểm ở hai trận với Việt Nam và Trung Quốc.

ĐT Oman cho thấy họ không hề sang Việt Nam để dạo chơi khi mang theo 2,5 tấn hành lý với nhiều trang thiết bị tập luyện hiện đại. Ở lượt đi, thầy trò HLV Park Hang-seo đã thua ngược đối thủ này 1-3 dù dẫn trước với bàn thắng của Tiến Linh.

Tác giả: Tiểu Lam

Nguồn tin: anninhthudo.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP