Xã hội

Tuyên Quang: Phát hiện "vật thể lạ" rơi từ trên không xuống mặt đất

Ngày 24/11, người dân Thôn Nà Trác, huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang phát hiện một vật thể lạ hình cầu rơi xuống giữa rừng phòng hộ nên hoang mang, lo lắng.

Cụ thể, khoảng 14h ngày 24/11, người dân xã Năng Khả phát hiện thấy một vật thể lạ rơi từ trên không xuống khu rừng phòng hộ tại thôn Nà Trác, xã Năng Khả, (Na Hang, Tuyên Quang). Theo người dân, vật này hình cầu, đường kính khoảng 60-70cm, vỏ bằng kim loại và có núm ở hai đầu.

Vật thể lạ được người dân phát hiện tại khu rừng đặc dụng thuộc xã Năng Khả (Na Hang, Tuyên Quang).


Trao đổi với phóng viên báo Người Đưa Tin, ông Nguyễn Ngọc Sơn - Chủ tịch UBND xã Năng Khả cho biết: “Vật thể lạ hình cầu, đường kính 70 -70 cm, bên trong vật hình cầu rỗng, có núm ở hai đầu và thông từ đầu nọ sang đâu kia, được phát hiện trong rừng phòng hộ tại thôn Nà Trác, xã Năng Khả, (Na Hang, Tuyên Quang)”.

Vật thể lạ hình cầu, đường kính 70-70 cm, bên trong vật hình cầu rỗng, có núm ở hai đầu và thông từ đầu nọ sang đâu kia.

Theo vị lãnh đạo này, về chuyên môn thì vẫn chưa xác đinh được vật này là gì, cũng không biết rơi từ đâu xuống. Trước đây, cũng có một vật tương tự rơi xuống hai xã Tân Mỹ và xã Minh Quang (Chiêm Hóa, Tuyên Quang).

Được biết, hiện vật này đã được chuyển về Ban Chỉ huy quân sự tỉnh Tuyên Quang để tiêu hủy.

Tác giả: Đỗ Tuấn

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

  Từ khóa: vật thể lạ , tuyên quang

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP