Giới trẻ

Tỷ phú Hoàng Kiều vừa vỡ nợ chưa lâu, con dâu bất ngờ tiết lộ cuộc sống hiện tại

Mới đây, con dâu nhà tỷ phú Hoàng Kiều - Cựu người mẫu Đào Lan Phương đã có những chia sẻ về cuộc sống hiện tại.

Cách đây chưa lâu, thông tin tỷ phú Hoàng Kiều vỡ nợ khiến nhiều người bất ngờ. Trước đó, Hoàng Kiều từng lọt vào top những người giàu nhất nước Mỹ, sở hữu cuộc sống vạn người mơ ước.

Tỷ phú Hoàng Kiều.


Mới đây, con dâu của tỷ phú Hoàng Kiều là cựu người mẫu Đào Lan Phương đã có những chia sẻ về cuộc sống kể từ ngày rời xa showbiz. Đáng chú ý là động thái lạ khi được hỏi về việc bố chồng vỡ nợ.

Theo đó, cựu người mẫu Đào Lan Phương đã thẳng thắn từ chối trả lời về tình tình hiện tại của bố chồng. Tuy nhiên, cô cũng thoải mái chia sẻ với truyền thông về cuộc sống khi làm dâu hào môn.

Cựu người mẫu Đào Lan Phương.


Cựu người mẫu tiết lộ: "Vợ chồng tôi ở riêng, chỉ có bữa tối là cả gia đình nhà chồng cùng quây quần ăn uống và trò chuyện cùng nhau. Mọi người rất quan tâm và yêu thương lẫn nhau".

Đặc biệt, trước câu hỏi "Có một số ý kiến cho rằng, chị 'đổi đời' khi lấy con trai tỷ phú. Chị có phiền lòng khi nghe những lời như vậy?", Đào Lan Phương thoải mái đáp: "Tôi hoan hỉ với lời nói đó và biết ơn những gì mình đang có. Vợ chồng tôi cùng nhau chăm sóc, nuôi dạy con cái".

Lan Phương là con dâu hào môn nhà tỷ phú Hoàng Kiều.


Sau nhiều năm "im hơi lặng tiếng", lo cho gia đình nhỏ thì giờ đây cô dành tâm sức nhiều hơn cho việc phát triển sự nghiệp cá nhân. Người đẹp U50 tâm sự: "Nhiều năm qua, tôi vẫn vun vén và thu xếp thời gian hợp lý cho gia đình cũng như công việc. Mọi thứ luôn ổn và suôn sẻ. Sắp tới tôi có định hướng sẽ lưu lại Việt Nam thường xuyên để phát triển kinh doanh nhiều hơn".

Cách đây chưa lâu, tỷ phú Hoàng Kiều chia sẻ thông tin vỡ nợ ở tuổi U80 đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Ông nói: "Bây giờ tôi nợ nần như 'chúa chổm', bị ra khỏi danh sách 400 tỷ phú ở Mỹ. Tôi rớt đài rồi. Từ một tỷ phú đứng thứ 148 với tài sản 3,8 tỷ USD, bây giờ nợ 3 tỷ USD và không còn là tỉ phú nữa".

Tác giả: Minh Ngọc

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP