Pháp luật

U60 đưa bé gái vào nhà nghỉ quan hệ

Người đàn ông 57 tuổi bị truy nã về hành vi 'Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi'.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Can Lộc, Hà Tĩnh vừa ra quyết định truy nã Hoàng Bá Lan (57 tuổi, trú tại thôn Đình Cương, xã Trung Lộc, huyện Can Lộc) về hành vi “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Theo tài liệu điều tra, từ tháng 10/2020, Hoàng Bá Lan có quan hệ tình cảm với bé gái tên A. (14 tuổi) cùng trú tại xã Trung Lộc, huyện Can Lộc. Ngày 21/10/2020, Lan đã đưa cháu A. đến nhà nghỉ Hello ở thị trấn Nghèn, huyện Can Lộc thực hiện hành vi quan hệ tình dục.

Đến ngày 25/10/2020, gia đình cháu A. phát hiện sự việc, trình báo cơ quan công an. Căn cứ vào tài liệu, chứng cứ thu thập được, Cơ quan CSĐT Công an huyện Can Lộc đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hoàng Bá Lan về hành vi “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”. Tuy nhiên, lúc này Hoàng Bá Lan đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Người đàn ông 57 tuổi bị truy nã về hành vi “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Ngày 16/3/2021, Cơ quan CSĐT Công an huyện Can Lộc đã ra quyết định truy nã đối với Hoàng Bá Lan về hành vi “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Thời gian qua xảy ra không ít vụ việc nạn nhân là các bé gái bị các đối tượng dụ dỗ vào nhà nghỉ quan hệ.

Theo thông tin từ Công an huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang cho biết, đã tạm giữ đối tượng Trần Văn Tăng (23 tuổi, trú tại thôn Lái, xã An Bá, huyện Sơn Động) để điều tra, xử lý về hành vi Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Do quen biết qua mạng xã hội Facebook với cháu L. T. H, sinh năm 2006, trú tại huyện Yên Thế nên Tăng nhắn tin tán tỉnh.

Sau một thời gian, đến chiều 14/10, đối tượng Tăng đã dụ dỗ và đưa cháu H. vào một nhà nghỉ ở thị trấn Nếnh, huyện Việt Yên để quan hệ tình dục. Sự việc được phát hiện và Tăng bị cơ quan công an tạm giữ.

Tác giả: Thu Hà

Nguồn tin: Báo Đất Việt

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP