Cuộc sống

Vạch trần nguyên nhân khiến đàn ông THÍCH ngoại tình trong ‘CHUYỆN GỐI CHĂN’

Nhiều người cảm thấy thắc mắc tại sao các anh đã có vợ đẹp, con ngoan nhưng vẫn thích ra ngoài trăng hoa. Đây chính là câu trả lời cho câu hỏi vì sao được nhiều cô vợ đặt ra.

Họ lo lắng về khả năng giường chiếu của mình

Với đàn ông, khả năng chăn gối là một điều ám ảnh lớn với họ. Cánh mày râu cho rằng điều đó thể hiện sức mạnh và bản lĩnh của một người đàn ông. Bởi thế họ mang tâm lí sợ mình kém cỏi mỗi khi trên giường. Khi gặp những vấn đề như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm… họ thường tìm cách tự xoay sở và không muốn lộ ra cho người bạn đời của mình biết.

Đó có thể là lí do vì sao các ông chồng từ chối chuyện chăn gối với vợ. Họ muốn tự mình khắc phục, bằng cách tìm ra bên ngoài hoặc có thể tự điều trị cho tới khi mọi chuyện ổn hơn mới “hành sự” cùng vợ nhà. Trong hoàn cảnh này, điều mà các bà vợ nên làm là bình tĩnh, tìm hiểu tâm tư, tình cảm của chồng, đồng hành cùng anh ấy trước khi nghi ngờ rồi làm ảnh hưởng tới tình cảm vợ chồng.

Chỉ để giải tỏa áp lực công việc

Đàn ông ngoại tình vì muốn giải tỏa áp lực công việc (Ảnh minh họa: Internet)

Đây cũng là một lý do đàn ông ngoại tình khá phổ biến hiện nay. Người đàn ông thường mang nhiều trọng trách trên vai trong cuộc sống, công việc đến gia đình và mong muốn có thể tâm sự với ai đó để giải tỏa những áp lực đó.

Họ không chia sẻ với vợ vì họ cảm thấy khó nói hoặc không muốn bạn lo lắng. Trong thời điểm đó, có thể họ gặp được một mối quan hệ “cùng tần số” tạo ra cảm giác thoải mái, tâm hồn được xoa dịu, san sẻ được những nỗi niềm trong lòng,… khi tiếp xúc nên nảy sinh tình cảm.

Họ muốn đổi mới chuyện gối chăn

Bên cạnh đời sống tinh thần và vật chất, chúng ta không thể không thừa nhận tầm quan trọng của tình dục. Sự hòa hợp trong chuyện chăn gối sẽ giúp tình cảm vợ chồng thêm khăng khít. Tuy nhiên, khi đã có con, nhiều cặp không duy trì được tần suất “chuyện ấy” phù hợp, lâu dần tạo nên khoảng cách nhất định giữa hai vợ chồng.

Đặc biệt, nếu người chồng có nhu cầu sinh lý cao, sự thiếu hụt này sẽ khiến họ cảm thấy chán nản, muốn “đổi gió”. Khi ở với người tình nóng bỏng, xinh đẹp họ sẽ được thỏa mãn những khao khát vốn có của bản thân. Đây cũng là một trong những đáp án của câu hỏi “Vì sao đàn ông thích ngoại tình?”.

Tác giả: Kiều Kiều (T.H)

Nguồn tin: Phụ nữ sức khỏe

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP