Thể thao

Văn Lâm hai lần thủng lưới, HLV Việt Hoàng vẫn hết lời khen ngợi

Thủ thành Đặng Văn Lâm đã có trận đấu rất xuất sắc nhưng cũng không thể giúp Hải Phòng tránh khởi trận thua 0-2 trước FLC Thanh Hoá. Đây là trận thua đấu tiên của Hải Phòng trước đội bóng xứ Thanh kể từ năm 2012. Sau trận đấu, HLV Trương Việt Hoàng đã có những đánh giá bất ngờ về Đặng Văn Lâm.

Cựu danh thủ của Thể Công thừa nhận, ngoài thủ môn Văn Lâm, các cầu thủ của Hải Phòng đều gây thất vọng ở trận đấu vừa qua: ‘Đội chủ nhà Thanh Hóa dã chơi tốt. Hải Phòng đã may mắn không bị thủng lưới thêm. Trừ thủ thành Văn Lâm, hàng thủ của Hải Phòng đã chơi không tốt, nhiều vị trí chơi không đúng sức, phong độ”.

HLV Trương Việt Hoàng hết lời ca ngợi Đặng Văn Lâm

Với trận thua 0-2 trước Thanh Hoá, Hải Phòng tụt xuống vị trí thứ 5 Nuti Cafe V-League 2018. Trong khi đó, dưới sự dẫn dắt của HLV Đức Thắng, Thanh Hoá có chiến thắng thứ 4 liên tiếp, giúp họ vươn lên vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng.

Cựu HLV của Sài Gòn FC khẳng định chuỗi trận ấn tượng thời gian qua là thành quả của những ngày làm việc cật lực của các thành viên ban lãnh đạo CLB và các cầu thủ. HLV Đức Thắng cũng muốn dành những chiến thắng vừa qua cho người hâm mộ xứ Thanh, những người đã luôn ủng hộ, đồng hành cùng đội bóng trong giai đoạn khó khăn nhất.

“Chuỗi trận thắng liên tiếp vừa qua là thành quả xứng đáng mà chúng tôi có được sau những ngày làm việc cật lực. Tôi cũng gửi lời cảm ơn tới khán giả, các CĐV vẫn sát cánh cùng đội nhà.

Các cầu thủ đã chơi ngày một tốt hơn, có sự gắn kết, đồng đội, không mắc sai sót cá nhân, có sự khát khao thi đấu để giành chiến thắng. Tôi rất hài lòng với màn trình diễn của các học trò ở trận này. Họ đã hoàn thành tốt cả yêu cầu về chuyên môn, tinh thần thi đấu, đặc biệt là sự nỗ lực hết mình”, HLV Đức Thắng chia sẻ.

Tác giả: Hoàng Quốc

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP