Thể thao

Văn Quyết tiếc nuối vì không được gọi lên đội tuyển Việt Nam

Trả lời phỏng vấn sau khi cùng Hà Nội FC đăng quang tại Cúp Quốc gia, Nguyễn Văn Quyết cho biết anh cảm thấy tiếc khi không được triệu tập lên đội tuyển Việt Nam trong thời gian qua.

Văn Quyết đã có một mùa giải đáng nhớ cùng Hà Nội FC. (Ảnh: Trọng Đạt/TTXVN)

Nguyễn Văn Quyết đã tỏa sáng để giúp Hà Nội FC ngược dòng đánh bại Quảng Nam 2-1, qua đó lần đầu tiên trong lịch sử giành chức vô địch Cúp Quốc gia.

Thủ quân của Hà Nội FC chính là người ghi bàn gỡ hòa 1-1 ở phút 67 và kiến tạo để Kebe ấn định chiến thắng 2-1 cho đội nhà ở cuối trận.

Phát biểu sau khi cùng Hà Nội FC lần đầu lên ngôi tại Cúp Quốc gia, Văn Quyết cho biết: "Hà Nội đã nung nấu quyết tâm vô địch Cúp Quốc gia từ rất lâu rồi. Cá nhân tôi và toàn đội đã nỗ lực hết sức mình."

"Giải thưởng này tôi muốn gửi tới tất cả khán giả, tất cả những anh em cầu thủ và đặc biệt gia đình, bố mẹ và vơ con của các cầu thủ. Họ đã rất lo lắng, cố gắng động viên con em mình trong suốt thời gian qua."

"Tôi nghĩ việc có một bàn thắng và một đường chuyền thành bàn không chỉ mang lại thắng lợi cho đội bóng mà điều quan trọng hơn hết là giành được chức vô địch, đó là điều khiến tôi cảm thấy hạnh phúc. Tôi luôn quyết tâm làm tất cả những gì có thể để cùng toàn đội giành chức vô địch."

Số 10 của Hà Nội FC cũng chia sẻ sự tiếc nuối khi không được triệu tập lên đội tuyển Việt Nam trong thời gian qua.

Anh nói: "Tôi rất tiếc khi không được gọi lên tuyển nhưng tôi luôn nỗ lực hết sức ở Hà Nội FC. Tôi đã làm tất cả ở V-League, AFC Cup và Cúp Quốc gia, hầu như trận nào tôi cũng nỗ lực và ghi được bàn thắng. Còn về danh hiệu thì tôi rất khát khao."./.

Tác giả: Phương Trang

Nguồn tin: vietnamplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP