Cuộc sống

Váy vóc xưa rồi, đi đám cưới ngày nắng phải phong cách 'Ninja' mới chất như nước cất

Trang phục của những người bạn cô dâu khiến nhiều người há hốc mồm vì ngạc nhiên.

Những ngày này, miền Bắc đang bước vào đợt nắng nóng đỉnh điểm kéo dài hơn 1 tuần. Mức nhiệt cao nhất có thể lên đến 37-38 độ C. Nắng nóng kéo dài ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của người dân, trong đó có các đám cưới.

Mới đây, cư dân mạng chia sẻ hình ảnh về những người bạn cô dâu chụp ảnh trong bộ trang phục rất đặc biệt. Nếu như khi đi đám cưới, các chị em thường mặc các bộ váy xinh đẹp hoặc quần áo ấn tượng thì bạn cô dâu trong hình ảnh này lại mặc áo chống nắng rất độc đáo. Nhiều người gọi đây là phong cách Ninja đi đám cưới.

"Đám cưới ngày nắng, váy vóc lại đen chân tay, thôi thì đóng bộ ninja cho đỡ phải suy nghĩ nhiều", người chia sẻ viết.

Nhiều người cho rằng đây có thể là hội bạn thân của cô gái mới có cách chụp ảnh "bá đạo" như vậy. Bởi, hội bạn thân thường có những cách rất độc, lạ để lưu lại những bức ảnh làm kỷ niệm đánh dấu ngày một người bạn bước vào một cuộc sống mới.

Bộ trang phục tuy khác lạ nhưng gây ấn tượng mạnh với cư dân mạng. Một cư dân mạng bình luận: "Trước khi có đám cưới lại lùng sục khắp nơi để mua váy, cứ như thế này có phải đơn giản, gọn nhẹ không, mua cả chục bộ cũng được. Mùa hè cứ mặc thế này thì chẳng lo gì nắng nôi dù đám cưới có tổ chức giữa trời".

Một người khác lại nói: "Trông thế này cũng chả có gì đẹp. Nếu như vui thì được chứ ai cũng mặc thế này thì còn ra gì nữa, mất hết vẻ đẹp của ngày vui. Nhìn đội bạn đứng cạnh cô dâu trông chẳng ăn nhập gì cả".

Thực tế, phong cách ăn mặc này cũng giống như trào lưu dress code khi đi đám cưới bạn thân. Dress code hiểu nôm na là diện đồ theo cùng một quy tắc nào đó. Ví dụ như màu sắc, họa tiết, kiểu dáng… Trước đây, rất nhiều nhóm bạn thân đã chuẩn bị cả những bộ trang phục đồng màu, giống kiểu dáng. Nếu trước đây mọi người dress code vì được yêu cầu thì nay các bạn trẻ tự mình lên ý tưởng và chọn trang phục theo nhóm. Đây là nét mới mẻ mà cả chủ lẫn khách đều rất thích thú. Dress code áo chống nắng được xem là cách sáng tạo độc đáo mà nhiều người sẽ phải ngỡ ngàng.

Tác giả: AM

Nguồn tin: emdep.vn

  Từ khóa: đám cưới , váy , ninja

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP