Giới trẻ

Vẻ đẹp nóng bỏng của các cô gái trong lễ hội nhạc điện tử lớn nhất thế giới

Lễ hội âm nhạc điện tử Tomorrowland 2018 đang diễn ra tại Bỉ là sự kiện thường niên, quy tụ hàng trăm ngàn người, trong đó nổi bật nhất là những cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng.

Tomorrowland là một lễ hội âm nhạc điện tử được tổ chức lần đầu tiên tại Boom, Bỉ. Tomorrowland lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2005, từ đó đã trở thành một trong những liên hoan âm nhạc lớn và nổi tiếng nhất thế giới Không khí lễ hội đầy ảo giác độc đáo được tạo nên bởi âm nhạc điện tử. Các nghệ sĩ chơi nhạc theo nhiều loại hình khác nhau của nhạc điện tử như trance, house, rave music...

Năm 2018, Tomorrowland được tổ chức từ thứ Sáu đến Chủ Nhật của hai tuần liên tiếp (20-22/07/2018 và 27-29/07/2018). Được biết, Tomorrowland 2018 tẩu tán sạch sẽ vé 2 ngày cuối tuần chỉ trong 2 giờ. Tổng cộng lượng vé bán ra khoảng 400.000.

Sự kiện âm nhạc này quy tụ những nhà sản xuất, những DJ hàng đầu thế giới như: Alan Walker, Vini Vici, Harwell, Dimitri Vegas & Like Mike, Netsky, Tiesto, Don Diablo, Lost Frequencies ...

Sự quy mô, hoành tráng và phấn khích mà Tomorrowland mang tới cho các bạn trẻ khiến nó được bình chọn đứng đầu danh sách các lễ hội âm nhạc điện tử trên toàn thế giới. Cũng vì lẽ đó mà những tín đồ âm nhạc điện tử không ngại ngần đường xa lặn lội tới tham gia lễ hội âm nhạc này hàng năm.

Một điểm đặc sắc khác không thể thiếu được của Tomorrowland là các cô gái xinh đẹp. Họ đến với lễ hội này trong những bộ cánh đẹp nhất, quyến rũ nhất.

Nhiều cô gái hoá trang theo phong cách thuỷ cung để phù hợp với chủ đề của năm nay lấy cảm hứng từ đại dương và mang tên một loài ốc biển Planaxis.

Các cô gái phương Tây

Và phương Đông đều xinh đẹp tuyệt vời

Tác giả: H.K

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP