Thể thao

VFF tổ chức tiệc tri ân HLV Park Hang Seo

Tối 8/2, VFF đã tổ chức tiệc tri ân HLV Park Hang Seo vì những đóng góp của nhà cầm quân người Hàn Quốc trong hơn 5 năm gắn bó với bóng đá Việt Nam.

Tối 8/2, VFF đã tổ chức tiệc tri ân HLV Park Hang Seo và trao trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của Bộ VH-TT-DL cho HLV Park Hang Seo, trợ lý Lee Joung Jin, ghi nhận những cống hiến và đóng góp to lớn của chiến lược gia người Hàn Quốc trong 5 năm đảm nhiệm cương vị HLV trưởng ĐTQG và U23 QG Việt Nam.

Đến dự buổi lễ có ông Nguyễn Văn Hùng, Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL cùng các vị lãnh đạo Tổng cục TDTT, lãnh đạo VFF.

Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng trao bằng khen cho HLV Park Hang Seo.

Chia sẻ tại buổi lễ, Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng nói: ''Trong 5 năm qua HLV Park Hang Seo đã dẫn dắt ĐT Việt Nam đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác. Chính ông là người truyền cảm hứng lãnh đạo đưa bóng đá Việt Nam đi vào lịch sử từ trước đến nay. Tôi nghĩ rằng với đức tính khiêm nhường, cách thức truyền lửa, đấu pháp khoa học của ông sẽ là kinh nghiệm quý cho những người làm bóng đá Việt Nam".

Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng trao bằng khen cho trợ lý Lee Joung Jin, người đã sát cánh cùng HLV Park Hang Seo từ những ngày đầu tiên sang Việt Nam làm việc.

Ông Park và ông Lee chụp ảnh lưu niệm cùng Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng.

Chia sẻ tại buổi tri ân mình, HLV Park Hang Seo xúc động nói: "Trong suốt 5 năm gắn bó với bóng đá Việt Nam, tôi luôn chăm chỉ và cố gắng để đạt thành tích tốt nhất. Tôi rất tiếc vì không thể có được thành tích cao hơn nữa cùng bóng đá Việt Nam. Nhân đây tôi cũng xin gửi lời cảm ơn lãnh đạo của Bộ VH-TT-DL cũng như lãnh đạo VFF đã giúp đỡ tôi rất nhiều để vượt qua khó khăn, từng bước từng bước tập trung vào các trận đấu. Tôi xin cảm ơn các CLB bóng đá Việt Nam đã gửi cho chúng tôi những cầu thủ tuyệt vời đóng góp cho ĐTQG và U23 QG, cảm ơn các cầu thủ hết mình thi đấu, cảm ơn BHL, các trợ lý người Việt Nam và Hàn Quốc đã luôn bên tôi và đưa ra nhiều sáng kiến để có được thành công này. 5 năm đã kết thúc, kỷ niệm gắn bó của tôi với các cầu thủ tôi không bao giờ quên.

Lãnh đạo VFF tặng HLV Park Hang Seo món quà biểu trưng của Thủ đô Hà Nội và chúc ông thành công trong hành trình sắp tới./.

Tác giả: PV

Nguồn tin: vov.vn

  Từ khóa: HLV Park Hang Seo , tri ân , VFF , tổ chức

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP