Giải trí

Vì sao Pha Lê 'đá đểu' Công Vinh?

Dù chẳng liên quan gì tới bóng đá nhưng Pha Lê bỗng dưng được người hâm mộ hết sức quan tâm, với một trạng thái bóng gió liên quan đến từ khóa hot: Tự truyện.

“Ai cũng có quyền viết tự truyện và đương nhiên họ sẽ toàn viết điều hay về họ, tự biên tự diễn bất chấp thủ đoạn để vẽ lên một tượng đài hoành tráng bằng cách vùi dập đồng đội và cả chính những người được gọi là thầy”, Pha Lê viết những dòng chữ như thế trên facebook cá nhân kèm theo những bình luận hiểu rõ về nhân vật này.

Không khó để đọc hiểu là Pha Lê đang nói về tự truyện Phút 89 của Công Vinh - chủ đề đang trở nên ồn ào nhất trong mấy ngày qua. Thậm chí, chiều hướng càng gia tăng khi phần lớn đang dồn đả kích về phía tiền đạo người xứ Nghệ.

Pha Lê bất ngờ làm cho dư luận dồn về phía mình với từ khóa: Tự truyện.

Điều ấy cũng dễ hiểu thôi. Bóng đá Việt Nam dị ứng với chuyện công khai cái xấu. Người ta thích được nói tốt, nói đẹp về mình hơn là kể ra sự xấu xí. Huống chi những điều không tốt đẹp ấy lại nằm trong tự truyện của một người nổi tiếng và được dư luận rất quan tâm như Công Vinh.

Trở lại với câu chuyện của Pha Lê, dòng trạng thái trên có thể được xem là nhắm đến Lê Công Vinh. Vì Pha Lê từng khẳng định yêu Vinh, thậm chí cô còn vẽ ra cả một chuyện tình lãng mạn như phim Hàn. Nhưng chuyện tình yêu này ngắn ngủi và sớm trở thành nỗi đau cho Pha Lê.

Vì vậy, nhân lúc dư luận và nhiều cầu thủ công kích Công Vinh thì Pha Lê bất ngờ nói bóng gió, đó chẳng khác nào hành động “đổ dầu vào lửa”.

Liệu Thủy Tiên có lên tiếng bảo vệ ông xã?

Một hướng khác cũng không thể nhắc đến là Pha Lê muốn cho nhiều người nhớ đến cô từng một thời đã là người yêu cũ của Công Vinh.Về khía cạnh tạo scandal hay “câu” truyền thông thì người hâm mộ đều rõ giới showbiz rất giỏi, bởi hiệu ứng tích cực hay tiêu cực không phải là vấn đề, quan trọng là xuất hiện dày trên truyền thông là thành công.

Lúc này, điều được chờ đợi nhất là vợ của Công Vinh, ca sỹ Thủy Tiên liệu có lên tiếng bảo vệ phu quân. Nên nhớ, Thủy Tiên từng tuyên bố Công Vinh bị cả thế giới quay lưng thì cô sẽ chống lại cả thế giới, huống chi lần này là người từng thừa nhận đã yêu Công Vinh, tức “tình địch cũ”.

Tác giả: Bá Hổ

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP