Số hóa

Vivo ra mắt phiên bản IQOO Space Knight Limited

Vivo mới đây đã tiết lộ một phiên bản mới của điện thoại chơi game IQOO, lấy cảm hứng từ Cục Quản lý Không gian Quốc gia Trung Quốc (China National Space Administration). Phiên bản này đi kèm với RAM tối đa 12 GB và bộ nhớ trong 256 GB.

Đây là sản phẩm của sự hợp tác giữa Vivo và Cục Không gian Quốc gia Trung Quốc.

iQOO Space Knight Limited Edition là sản phẩm của sự hợp tác giữa Vivo và Cục Không gian Quốc gia Trung Quốc. Chiếc smartphone chơi game iQOO Black Knight (Hay còn được gọi với tên Space Knight / Dark Knight / Knight Black) có 12 GB RAM + 256 GB ROM được tặng kèm chiếc hộp quà tặng đặc biệt và miếng kim loại khắc tên sản phẩm được lấy từ tàu vũ trụ Thần Châu.

Phiên bản IQOO này được đựng trong một hộp đặc biệt với một hộp quà nhỏ có bảng tên khắc tùy chỉnh trên một miếng kim loại được sử dụng để xây dựng tàu vũ trụ Thần Châu. Mặt sau của IQOO có một lớp thiết kế Kevlar giống như một số điện thoại như Pocophone F1.

Hộp đựng sản phẩm.

IQOO sở hữu màn hình Super AMOLED kích cỡ 6,41 inch (độ phân giải Full HD +) chiếm 91,7% thân máy. Điện thoại được trang bị chip xử lý CPU Qualcomm Snapdragon 855 và chip xử lý đồ họa GPU Adreno 640. Điện thoại được cài sẵn hệ điều hành Android 9.0 và giao diện Funtouch.

Dự kiến ​​iQOO Space Knight sẽ được bán với giá khoảng 621 USD (tương đương khoảng 14,46 triệu VND).

Tác giả: Quang Anh

Nguồn tin: Báo Công Luận

  Từ khóa: IQOO Space Knight Limited , Vivo

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP