Pháp luật

Vợ chết, chồng nguy kịch trong ngôi nhà giữa đồng

Gọi điện cho ông Hải không được, anh T. mở cửa vào trong nhà thì phát hiện ông Hải đang nằm thoi thóp dưới nền gạch với nhiều vết máu. Bà Nổi (vợ ông Hải) cũng được phát hiện chết trong nhà tắm.

Sáng 21/9, đại diện cơ quan điều tra Công an tỉnh Long An cho biết đang tiến hành điều tra vụ án mạng tại xã Nhị Thành (huyện Thủ Thừa).

“Ngay sau khi nhận được tin báo của người dân, cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi vụ án mạng tại ngôi nhà giữa cánh đồng. Nạn nhân tử vong được xác định là bà Đặng Thị Nổi (56 tuổi). Hiện cơ quan điều tra đang xử lý nên chưa thể xác định đây là án mạng do mâu thuẫn gia đình hay nguyên nhân khác”, đại diện cơ quan điều tra cho biết thêm.

Hiện chưa rõ đây là án mạng do mâu thuẫn gia đình hay nguyên nhân khác.

Trước đó, khoảng 8h sáng ngày 20/9, anh T. liên tục gọi điện thoại cho ông Hải (68 tuổi, chồng bà Nổi) để hỏi việc thu mua sữa bò nhưng không ai nghe máy. Nghi có chuyện bất thường nên anh T. chạy lại ngôi nhà giữa đồng vắng của ông Hải thì phát hiện ông Hải nằm thoi thóp dưới nền nhà, xung quanh có nhiều vết máu. Ngay lập tức, sự việc được báo cho cơ quan chức năng và ông Hải được đưa đi cấp cứu.

Khi cơ quan chức năng có mặt và tiến hành khám nghiệm hiện trường thì phát hiện bà Nổi đã gục chết trong nhà tắm. Thi thể bà Nổi bị nhiều vết thương ở vùng đầu, vai và bụng. Bà Nổi chết trong tư thế ngồi, dựa người vào vách tường.

Quá trình khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ 3 con dao ở đám cỏ gần nhà. Hai vợ chồng ông Hải không có con và hành nghề nuôi bò sữa nhiều năm nay. Hai ông bà đều bị đau khớp gối nên việc đi lại trước giờ rất khó khăn. Ngôi nhà hai ông bà ở nằm giữa đồng nên rất ít người qua lại.

Hiện, ông Hải đang được hồi sức tích cực tại BV Đa khoa tỉnh Long An. Sự việc đang được điều tra làm rõ.

Tác giả: Xuân Hinh

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP