Giải trí

Vợ chồng Kim Tae Hee - Bi Rain xác nhận có con thứ hai

Công ty quản lý của Kim Tae Hee xác nhận cô đang mang thai lần hai. Nữ diễn viên dự kiến sinh con vào tháng 9 tới.

Ngày 26/2, công ty quản lý của Kim Tae Hee là BS Company xác nhận Kim Tae Hee đang mang thai con thứ hai và dự kiến sinh vào tháng 9 năm nay.

Công ty thông báo: “Sau khi chào đón con gái đầu lòng vào tháng 10/2017, Kim Tae Hee rất vui mừng và biết ơn khi đón chào đứa bé thứ hai. Tình trạng sức khỏe của cô ấy hiện ổn định. Cô ấy đang tập trung vào việc chăm sóc sức khỏe".

Kim Tae Hee mang thai lần hai sau gần hơn 1 năm sinh con gái đầu lòng.

“Chúng tôi xin chân thành cảm ơn những người luôn thể hiện tình yêu to lớn dành cho Kim Tae Hee và dõi theo cô với sự quan tâm, ân cần. Chúng tôi sẽ biết ơn những lời chúc phúc của mọi người”, công ty cho biết thêm.

Bi Rain và Kim Tae Hee tổ chức đám cưới giản dị vào tháng 1/2017 sau 5 năm hẹn hò. Đến tháng 10/2017, cặp đôi chào đón con gái đầu lòng. Sau khi kết hôn, Kim Tae Hee hạn chế tham gia các hoạt động giải trí, dành toàn bộ thời gian để chăm sóc gia đình. Trong khi đó, chồng cô Bi Rain đảm nhận vai chính trong phim Sketch lên sóng năm 2018.

Vợ chồng Bi Rain - Kim Tae Hee đã có một cô con gái đầu lòng.

Mới đây, khi chia sẻ về đời sống gia đình, tài tử Ngôi nhà hạnh phúc cho biết: "Tôi nghĩ mình khác biệt sau khi có gia đình. Từ khi trở thành một người cha, tôi bắt đầu có những quy tắc. Trước đây, tôi có thể nói chuyện vui vẻ về cuộc sống gia đình. Nhưng thế giới bây giờ rất đáng sợ. Tôi cảm thấy chuyện tiết lộ về con gái có thể là con dao hai lưỡi".

'"Ở trên sân khấu tôi là nghệ sĩ có hình tượng gợi cảm, nhưng ở nhà tôi đóng vai người chồng dễ thương. Tôi hay thực hiện aeygo (các động tác đáng yêu) để làm vui lòng bà xã", anh nói.

Tác giả: Minh Hạo

Nguồn tin: zing.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP