Thể thao

Vô địch Champions League, HLV Jurgen Klopp được trọng thưởng

Theo nguồn tin từ Guardian, CLB Liverpool sắp trọng thưởng HLV Jurgen Klopp bằng bản hợp đồng mới với mức lương “khủng” sau khi ông giúp CLB vô địch Champions League.

Sau 3 lần lỡ hẹn với chức vô địch cúp châu Âu, cuối cùng, HLV Jurgen Klopp đã cùng Liverpool vô địch Champions League ở mùa giải này. Trong niềm vui sướng tột cùng, HLV người Đức còn sắp nhận được “phần thưởng” từ BLĐ Liverpool.

HLV Jurgen Klopp sắp nhận được lương "khủng"

Cụ thể, theo nguồn tin từ Guardian, BLĐ Liverpool đang thảo hợp đồng mới cho HLV Jurgen Klopp. Hợp đồng hiện tại của ông vẫn còn thời hạn tới năm 2022 với mức lương 7 triệu bảng/năm. Hợp đồng mới hứa hẹn sẽ giúp ông sở hữu mức lương “khủng” hơn.

Tờ Guardian tiết lộ rằng HLV Jurgen Klopp sẽ được tăng thêm 3 triệu bảng, lên thành 10 triệu bảng/năm. Mức lương này giúp ông thuộc hàng top những HLV có thu nhập cao nhất Premier League.

Ông chủ John W. Henry không chỉ muốn “thưởng” cho HLV Jurgen Klopp mà còn đang có dự định xây dựng kế hoạch lâu dài với chiến lược gia này. Ông muốn biến HLV Jurgen Klopp trở thành tượng đài ở sân Anfield, giống như Sir Alex Ferguson ở MU.

Sau khi giành chức vô địch Champions League, mục tiêu của HLV Jurgen Klopp là vô địch Premier League. Đây là danh hiệu mà Liverpool đã không thể giành được kể từ năm 1990. Ở mùa này, dù giành tới 97 điểm nhưng Liverpool vẫn ngậm ngùi xếp thứ 2 sau Man City.

Tác giả: H.Long

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP