Cuộc sống

Vợ mang thai 8 tháng, chồng dẫn tình nhân về "ân ái" ngay cạnh ảnh cưới, bị bắt quả tang không dám hé răng

Hình ảnh đối lập giữa cảnh người chồng "ân ái" cùng cô tình nhân với bức ảnh cưới của 2 vợ chồng ngay bên cạnh đã khiến nhiều người phẫn nộ.

Mới đây, một người phụ nữ tại Indonesia đã tận tay bắt quả tang chồng mình đang ngoại tình với người phụ nữ khác. Điều đáng phẫn nộ là khi đó, người vợ đang mang thai 8 tháng, chẳng bao lâu nữa sẽ sinh con.

Truyền thông địa phương đưa tin, sự việc xảy ra vào ngày 1/11/2022 và đến ngày 2/11/2022 thì trở nên rầm rộ trên mạng xã hội. Cư dân mạng thi nhau lan truyền đoạn clip người vợ vác bụng bầu đi bắt gian.

Được biết, người vợ khi đó đang mang thai 8 tháng. Cô bắt đầu trở nên nghi ngờ chồng trước những hành động bất thường, thái độ lúc thờ ơ, lúc lại ngọt ngào của anh ta. Vì thế, người vợ đã cùng bạn mình "tương kế tựu kế", giả vờ có việc đi ra ngoài, sau đó theo dõi hành tung của chồng.

Thật không ngờ, người chồng dám đưa một người phụ nữ khác về phòng trọ của mình để "ân ái". Khi cả 2 đang trong giai đoạn cao trào, người vợ đã bất ngờ ập vào nhà trọ còn bạn cô hỗ trợ quay clip để làm bằng chứng.

Trong đoạn clip được chia sẻ lên mạng, người chồng và cô tình nhân tỏ ra rất sốc và sợ hãi khi thấy người vợ trở về nhà đột ngột. Cả 2 vội mặc quần áo vào người, không dám nói một lời giải thích nào, chỉ biết im lặng cúi đầu vì quá xấu hổ và bàng hoàng.

Trong khi đó, người vợ vô cùng đau khổ và phẫn nộ, khóc hết nước mắt khi nói ra những lời trách móc gã chồng bội bạc và kêu than cho số phận của mình. Cô không chỉ phẫn nộ bởi bản thân đang mang thai 8 tháng, mà còn tức giận khi nhìn thấy hình ảnh đối lập lúc bước vào phòng trọ. Đó là hình ảnh gã chồng đang làm "chuyện ấy" với cô tình nhân ngay bên dưới tấm ảnh cưới hạnh phúc của họ.

Tuy không có vụ đánh ghen nào xảy ra nhưng người vợ và một số người thân, bạn bè của cô đã đưa gã chồng đến một Phòng tôn giáo địa phương để đưa ra biện pháp trừng phạt anh ta vì tội không chung thủy với gia đình.

Trên mạng xã hội, cư dân mạng Indonesia cũng kịch liệt phản đối và chỉ trích hành động của người chồng trên. Hầu hết mọi người đều thương xót cho hoàn cảnh của người vợ, đồng thời phẫn nộ trước gã chồng trăng hoa, lăng nhăng, thiếu trách nhiệm, lúc vợ cần nhất lại không ở bên, ngược lại còn tư tình với người phụ nữ khác ngay trong căn nhà trọ mà anh ta đang sống cùng vợ. Câu chuyện đã gây náo loạn mạng xã hội đến nỗi nhà chức trách phải xóa bỏ toàn bộ các clip, chỉ còn lan truyền một số hình ảnh được cắt ra từ clip đó.

Tác giả: DOÃN KỲ

Nguồn tin: phunuphapluat.nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP