Giải trí

Vợ Việt Anh lên tiếng dằn mặt Quế Vân: "La liếm ai thì la liếm, chừa mặt chồng em ra nhé"

Bên cạnh đó, Quế Vân lại đăng status "gở mồm" giữa nghi vấn hẹn hò Việt Anh.

Ngày 7.7 vừa qua, Quế Vân đăng tải nhiều trạng thái lạ trên Facebook cá nhân. Đặc biệt, "người tình chưa bao giờ được Trường Giang" thừa nhận còn đăng bức hình một cô gái quay lưng lại ống kính có dáng dấp rất giống cựu người mẫu đang trò chuyện ở khoảng cách rất gần cùng nam diễn viên Việt Anh.

Quế Vân đăng tải hình ảnh úp mở chuyện tình vụng trộm với người có gương mặt giống Việt Anh?

Sau đó, bà mẹ hai con còn đăng nhiều status bâng quơ về tình yêu. Nhiều nghi vấn cho rằng Việt Anh là người đàn ông bí mật mới của Quế Vân. Thậm chí có cư dân mạng còn tag tên bà xã Hương Trần của Việt Anh vào để hỏi sự tình. Sau nhiều giờ đóng cửa trang cá nhân, hiện tại nữ Quế Vân đã mở lại nhưng xóa đi bức ảnh gây bão kia.

Trước tin đồn hẹn hò Quế Vân, Việt Anh vẫn giữ im lặng. Trên Facebook cá nhân, anh tỏ ra rất bình thường, như thể không có chuyện gì xảy ra. Đặc biệt, Việt Anh còn đăng tải bức ảnh đi xem World Cup trận Thụy Điển gặp Anh, cũng như vẫn trò chuyện với bạn bè trên mạng xã hội xoay quanh trái bóng tròn.

Giữa tin đồn hẹn hò, Việt Anh vẫn vui vẻ đăng tải ảnh đưa vợ đi ăn cùng bạn bè.

Hai vợ chồng Việt Anh còn đi ăn tiệc với gia đình một người bạn trong buổi sáng cùng ngày. Đây được như là động thái ngầm chứng tỏ hai vợ chồng Việt Anh vẫn bình thường.

Tuy nhiên, sáng nay, Hương Trần - bà xã Việt Anh đã có động thái đầu tiên trên Facebook. Trước tin đồn ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình của mình, vợ của Việt Anh đã lên tiếng: "La liếm ai thì la liếm chứ chừa mặt chồng em ra nhé CV! Em chỉ muốn an phận làm mẹ bỉm sữa thôi. Không muốn nổi sóng gì đâu chị ạ!".

Dù không nói rõ tên nhưng ở dưới phần bình luận, đa số cư dân mạng đã biết Hương Trần đang nói đến Quế Vân. Rất nhiều người cũng bình luận "ném đá" Quế Vân.

Hương Trần lên Facebook "dằn mặt" Quế Vân.

Đây không phải lần đầu tiên, vợ Việt Anh "nổi đóa" vì scandal của chồng. Vào năm 2017, vợ Việt Anh đã chia sẻ về việc một diễn viên nữ có danh tiếng thả thính chồng của cô. Ngay lập tức, nhiều người đồn đoán, người mà vợ Việt Anh nhắc đến thời điểm đó chính là Bảo Thanh.

Về phía Quế Vân, cựu người mẫu lại đăng tải status khá tiêu cực: "Nếu ngày mai tôi ra đi.... Các bạn nhớ để hoa trắng lên mộ của tôi nhé...".

Công chúng khá hoang mang với dòng trạng thái này. Nhiều người lo lắng cho tình trạng sức khoẻ tinh thần của cựu người mẫu. Hiện tại, Quế Vân đã đóng cửa facebook cá nhân và cũng không liên lạc được với cô.

Quế Vân lại "bày trò", nói điều "gở mồm" trên trang cá nhân.

Tổ ấm hạnh phúc của vợ chồng Việt Anh.

Tác giả: Hà My

Nguồn tin: emdep.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP