Xã hội

Vớt được thi thể gia đình 3 người lao xe xuống sông Hoài

Lực lượng chức năng đã vớt được thi thể của 2 vợ chồng và đứa con trai trong chiếc ô tô.

Đến 9 giờ 40 phút sáng 25-1, lực lượng chức năng đã trục vớt được thi thể của vợ chồng ông Chu Tùng Giang, bà Đào Thị Thu Hiền (cùng SN 1977; ngụ quận Cầu Giấy, TP Hà Nội) và con trai là cháu Chu Thế Phúc Hưng (SN 2013).

Video: Đưa thi thể nạn nhân lên bờ

Thi thể người vợ được vớt lên lúc 8 giờ 15 phút, 1 giờ sau, thi thể người chồng được tìm thấy. Do chiếc ôtô bị chìm ở độ sâu khoảng 5 m dưới lòng sông nên công tác tìm kiếm thi thể cháu Hưng gặp nhiều khó khăn.

Sau khi không thể lặn tìm trong xe, lực lượng chức năng quyết định dùng xe cẩu để đưa chiếc xe lên. May mắn, dù các cánh cửa xe ôtô đều bị mở ra nhưng thi thể cháu Hưng vẫn nằm trong xe mà không bị trôi đi.

Trong sáng 25-1, rất đông người dân hiếu kỳ đã tập trung quanh khu vực sông Hoài để theo dõi lực lượng chức năng tìm kiếm thi thể các nạn nhân. Theo quan sát của chúng tôi, vị trí chiếc ôtô của các nạn nhân bị chìm gần giữa sông Hoài, cách vị trí bờ trước khi xe lao xuống sông khoảng 35 m.

Như đã thông tin, khoảng 0 giờ rạng sáng 25-1, ông Giang điều khiển ôtô chở vợ và 2 con lao xuống sông Hoài (thuộc địa phần phường Cẩm Nam, TP Hội An). May mắn, đứa con gái đầu là cháu Chu Ngân L. (SN 2005) đã thoát ra được cửa xe nên giữ được tính mạng. Ban đầu, cơ quan chức năng xác định đây là một vụ tự tử.

Tác giả: Tr.Thường

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP