Xã hội

Vụ 2 thiếu nữ tử vong trong đêm: Người nhà mang quan tài ra đường

Cơ quan chức năng ở tỉnh Hưng Yên chưa kết luận chính thức về nguyên nhân vụ tử vong trong đêm của 2 thiếu nữ, nhiều người thân của 2 nạn nhân đã đưa quan tài ra đường yêu cầu làm rõ.

Sáng 21-6, ông Nguyễn Minh Hiền, Trưởng Công an huyện Yên Mỹ (tỉnh Hưng Yên), cho biết chiều tối 20-6, Công an huyện Yên Mỹ và tỉnh Hưng Yên cùng các ngành chức năng đã vận động người thân 2 nạn nhân và nhân dân kiềm chế, ổn định trật tự, chờ kết luận của cơ quan điều tra vì có tình trạng người dân tập trung đông trên quốc lộ 5 liên quan đến việc 2 thiếu nữ tử vong.

Vụ 2 thiếu nữ tử vong trong đêm: Người nhà mang quan tài ra đường - Ảnh 1.

Người dân tập trung đông trên quốc lộ 5 liên quan đến việc 2 thiếu nữ tử vong

Theo ông Hiền, hiện nguyên nhân dẫn đến việc hai nạn nhân nữ tử vong đang được cơ quan công an tích cực điều tra, hiện tại chưa có kết luận 2 nạn nhân tử vong là bị sát hại hay tai nạn.

Ông Nguyễn Bật Khánh, Chủ tịch UBND huyện Văn Lâm (tỉnh Hưng Yên), cho biết người dân Yên Mỹ cũng đã mang quan tài đến khu vực Phố Nối A và tập trung đông người gây ùn tắc giao thông. Tuy nhiên, sau khi được vận động, tuyên truyền, sáng nay 21-6, người nhà của nạn nhân đã đưa quan tài và thi thể về một trung tâm y tế gần nhất để phối hợp làm việc.

Ông Phạm Trần Hoạt, Chủ tịch UBND huyện Yên Mỹ, cho biết cơ quan chức năng đã mời Viện khoa học hình sự (Bộ Công an) vào cuộc khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân tử vong của 2 nạn nhân.

Vụ 2 thiếu nữ tử vong trong đêm: Người nhà mang quan tài ra đường - Ảnh 2.

Người thân đưa quan tài ra đường quốc lộ yêu cầu cơ quan chức năng làm rõ nguyên nhân tử vong

Như Báo Người lao Động đã thông tin, khoảng 22 giờ ngày 19-6, người dân ở xã Hoàn Long, huyện Yên Mỹ phát hiện 2 thiếu nữ tử vong cạnh chiếc xe máy ở khu vực cầu vượt đường cao tốc. 2 nạn nhân được xác định là Nguyễn Thị Tr. (SN 2006, ở xã Hoàn Long, huyện Yên Mỹ), Lê Thị Ng. (SN 2004, ở xã Thanh Long, huyện Yên Mỹ). Cả 2 thiếu nữ này cùng học, cùng chơi với nhau.

Tác giả: Huy Thanh

Nguồn tin: Báo Thanh niên

  Từ khóa: Hưng Yên

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP