Xã hội

Vụ cháy khiến 14 người tử vong: Đôi nam nữ sắp kết hôn thì gặp nạn

Trong số các nạn nhân tử vong liên quan đến vụ cháy nhà trọ có 2 nạn nhân chuẩn bị kết hôn.

Người thân của anh H. chia sẻ với Báo PNVN

Liên quan đến vụ cháy nhà trọ trên địa bàn phường Trung Hòa (quận Cầu Giấy, Hà Nội) khiến 14 người tử vong, ghi nhận của Báo PNVN, vào thời điểm 17h ngày 24/5/2024, vẫn còn rất đông người có mặt tại Nhà tang lễ Nghĩa trang Mai Dịch để hoàn thiện những thủ tục cuối cùng trước khi đưa thi thể người thân về quê an táng.

Được biết, hiện tại, cơ quan chức năng đã xác định được danh tính của 11/14 nạn nhân tử vong trong vụ cháy. 3 nạn nhân còn lại được cơ quan công an tiến hành xác định ADN để xác định chính xác danh tính.

Có mặt tại Nhà tang lễ Nghĩa trang Mai Dịch, người thân của anh H. (SN 1997, nạn nhân tử vong trong vụ cháy) cho biết, khoảng 10h30 phút sáng cùng ngày, ông và người thân nhận được thông tin về việc anh H. gặp nạn.

Ngay sau đó, ông và những người thân khác của anh H. bắt xe từ tỉnh Hà Tĩnh ra Hà Nội. Theo người đàn ông này, đến thời điểm hiện tại, ông vẫn chưa thể tin được người cháu đã qua đời khi tuổi đời còn quá trẻ.

Đôi vợ chồng đau đớn trước sự ra đi của người thân.


"Bố cháu H. bị bệnh nên khi biết thông tin, sức khỏe của ông ấy càng yếu. Mọi công việc liên quan đến thủ tục nhận dạng thi thể cháu H. đều do những người khác lo liệu", người đàn ông thông tin.

Cũng theo người này, gia đình hiện đã nhận dạng được thi thể của anh H. Tuy nhiên, do một gia đình khác cũng nhận thi thể đó là người thân của họ nên cơ quan công an buộc phải tiến hành xét nghiệm ADN để biết được kết quả chính xác nhất.

Chia sẻ thêm thông tin về anh H., người đàn ông cho biết anh H. mới tốt nghiệp đại học và đang sinh sống tại một ngôi nhà trọ trên địa bàn phường Trung Hòa để làm việc. Sinh sống cùng ngôi nhà trọ với anh H. còn có người bạn gái của anh. Cô gái bằng tuổi và cũng mới tốt nghiệp đại học.

"Hai cháu yêu nhau đã lâu. Năm trước, gia đình đôi bên dự định tổ chức đám cưới cho chúng nhưng không được tuổi nên phải lùi lại. Nếu như hai cháu không gặp nạn thì chúng cũng sắp sửa làm lễ cưới rồi", người thân của nạn nhân H. chia sẻ.

Tác giả: Ngọc Ánh

Nguồn tin: phunuvietnam.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP