Video

Vụ CSGT và cô giáo “tâm sự” trong nhà nghỉ: Công an đang xác minh

Đoạn clip ghi lại cảnh anh H. công tác tại Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh Thanh Hóa và chị P. giáo viên một trường mầm non trên địa bàn bị chồng chị này và gia đình bắt quả tang khi cùng nhau "tâm sự" trong nhà nghỉ.

Trước đó, như chúng tôi đã thông tin, sau thời gian theo dõi, khoảng 20h ngày 21/7, nhận được thông tin vợ mình là chị Lê Thị P. (đang công tác tại một trường mầm non trên địa bàn) và anh Lê Xuân H., công tác tại phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa, đưa nhau vào nhà nghỉ Quyền Quý, có địa chỉ tại xã Hoằng Long, TP.Thanh Hóa, để tâm sự nên ông T. cùng gia đình đã đi theo. Khi xông vào phòng 310 của nhà nghỉ Quyền Quý, ông T. và gia đình phát hiện vợ mình và anh H. đang ngồi “tâm sự” ở trong phòng.

Sau khi sự việc xảy ra, anh T. đã trình báo lên Công an xã Hoằng Long. Ông Võ Hồng Thao, Trưởng Công an xã Hoằng Long, xác nhận có thông tin trên và cho biết thêm sự việc đã được ban công an xã lập biên bản.

Trao đổi với PV, Trung tá Lê Hồng Thái, Phó Trưởng phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa xác nhận đơn vị đã nhận được đơn của anh T. và đang cho kiểm tra xác minh. “Cái đó đơn vị đang kiểm tra xác minh và sẽ xử lý nghiêm túc nếu có vi phạm”, Trung tá Thái cho biết thêm.

Tác giả: Xuân Chinh

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP